Ưu điểm khi sử dụng cầu thang kính cường lực

Xu hướng trước kia, những vật liệu truyền thống như gỗ, đá, sắt chiếm vai trò chủ chốt trong thiết kế cầu thang. Ngày nay đã có rất nhiều vật liệu mới ra đời để tạo ra hệ cầu thang hoàn thiện, trong đó nổi bật nhất là kính cường lực. Sử dụng kính làm cầu thang đem tới cho công trình nét đẹp hiện đại, tinh tế và rất an toàn trong quá trình sử dụng.
 

cầu thang kính
Ưu điểm khi sử dụng cầu thang kính cường lực


Cấu tạo cầu thang kính

Kính: Sử dụng kính cường lực hoặc kính dán cường lực.
Trụ: làm bằng inox, nhôm, gỗ
Tay vịn: làm bằng kim loại hoặc gỗ
Các loại pat đơn, pat đôi: liên kết giữa kính với trụ hoặc bê tông.


Ưu điểm khi sử dụng cầu thang kính cường lực

  • Cầu thang kính cường lực là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình xây dựng và thiết kế nội thất, nhất là những nơi cần tới sự an toàn và mật độ di chuyển nhiều.
  • Vật liệu kính cường lực làm cầu thang, lan can kính với khả năng chịu lực, chịu nén, chịu nhiêt gấp 5 lần so với các loại kính thường. Trải qua quá trình tôi luyện nghiêm ngặt đã loại bỏ hết những sản phẩm không đạt yêu cầu, đảm bảo kính chịu được rung chấn, mưa gió cũng như va đập mạnh.
  • Với khả năng chịu sự thay đổi về nhiệt cao gấp 4 lần so với kính thường lên tới 150 độ mà không bị vỡ, kính đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự thay đổi về thời tiết hoặc khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Khi thiết kế nhà ở, cầu thang là vị trí quan trọng và chiếm khá nhiều diện tích, nếu thiết kế không đúng sẽ làm hỏng cả ngôi nhà. Sử dụng kính cầu thang làm điểm nhấn ấn tượng cũng như tạo sự thông thoáng và hài hòa cho không gian.
  • Sử dụng cầu thang kính không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại lưu thông giữa các tầng mà còn có tác dụng trang trí, tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Với nhiều thiết kế sáng tạo, vật liệu kính phong phú đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Xem thêm: phụ kiện cầu thang kính


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline : 0911269555
Email : buiphatglass@gmail.com
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai