Nhưng tiêu chí cơ bản khi lựa chọn cửa tự động

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa kính tự động cũng như đơn vị cung cấp và lắp đặt nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín với sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý thì không nhiều.
Vì vậy để lựa chọn và sở hữu một bộ cửa tự động chất lượng và ưng ý nhất bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:


Hãng sản xuất

Chúng ta nên chọn các hãng sản xuất cửa tự động uy tín và thông dụng bởi sẽ đảm bảo độ bền sản phẩm cũng như chế độ bảo hành dài hạn, khi cần sửa cửa kính, thay thế các bộ phận cũng sẽ dễ dàng hơn.
Hãng sản xuất cửa tự động có chất lượng cao và phổ biến hiện nay là cửa tự động ORYXER - được liên kết hợp tác giữa Nhật Bản và Đài Loan. Tất cả các linh kiện motor, cảm biến và linh kiện điện tử đều từ Nhật Bản - được láp ráp và phân phối bởi Oryxer Đài Loan.


Thiết kế cửa tự động

Có nhiều mẫu mã và thiết kế cửa tự động như: Cửa kính trượt, cửa mở quay, cửa xoay, cửa xếp…
Hai mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: cửa trượt và cửa mở quay. Cửa trượt thường được sử dụng tại không gian có mặt tiền rộng nhưng chiều sâu hạn chế. Còn mẫu cửa mở quay lại thích hợp với không gian sâu nhưng hạn chế chiều rộng.
 

cửa tự động
Nhưng tiêu chí cơ bản khi lựa chọn cửa tự động


Giá thành sản phẩm

Một bộ cửa tự động tiêu chuẩn thường có chiều cao từ: 2,1m – 3m. Giá thành từ 16 – 43tr tuỳ loại nhưng phổ biến nhất là 27-32tr. Đây là các mặt hàng của Hàn Quốc, Đài Loan với chất lượng khá tốt và giá thành hợp lý.


Kích thước cửa tự động

Cửa sẽ được thiết kế theo diện tích công trình của quý khách. Kích thước cửa nên phù hợp với không gian để đảm bảo độ bền sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ.


Đơn vị cung cấp

Có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động nhưng khách hàng nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất liệu sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chế độ sửa chữa, bảo hành dài hạn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hay lắp đặt cửa tự động nhưng chưa tìm được đơn vị ưng ý, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương