Thiết kế cầu thang kính cho không gian nhà ống nhỏ

Nhà ống đang là xu hướng thiết kế nhà ở tại các thành phố lớn hiện nay. Nó có đặc điểm là có mặt tiền hẹp và sâu chiều dài, vì vậy thiết kế cầu thang cho nhà ống rất quan trọng, bởi nó đóng vai trò giúp cân đối và kết nối các tầng với nhau trong ngôi nhà.

Mẫu cầu thang kính với tầm nhìn rộng, thoáng đãng và rộng rãi rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích chật hẹp như nhà ống. Để thiết kế cầu thang kính cho nhà ống vừa hợp phong thủy lại thẩm mỹ bạn cần lưu ý những điều sau:
- Không bố trí cầu thang hướng ra cửa chính.
- Cầu thang không hướng thẳng vào phòng bếp hoặc nhà vệ sinh.
- Cầu thang không nên đặt ở ngay mặt tiền ngôi nhà.

Nhà ống có mặt tiền hẹp vì vậy bạn không nên bố trí cầu thang theo phương ngang ngôi nhà, bởi nó sẽ khiến lối đi nhà bạn trở nên chật hẹp. Tốt nhất là bạn nên bố trí cầu thang theo chiều dọc của ngôi nhà và kết hợp với hệ thống giếng trời.
Khi kết hợp cầu thang kính với giếng trời sẽ giúp cho ánh sáng được chiếu vào nhà và qua lan can kính sẽ phản chiếu ánh sáng đến mọi ngóc ngách ngôi nhà. Không gian nhà nhỏ sẽ được mở rộng và thanh thoát hơn, không còn chật hẹp hay tù túng.


cầu thang kính
Thiết kế cầu thang kính cho không gian nhà ống nhỏ


Hiện tại, có rất nhiều thiết kế cầu thang kính đẹp cho  khách hàng lựa chọn như:
- Cầu thang kính cong hoặc thẳng
- Cầu thang kính trụ dài, trụ ngắn
- Cầu thang kính sử dụng pad đôi, pad đơn

Khi thiết kế cầu thang kính, bạn cũng cần nắm rõ khoảng cách từ sàn đến trần nhà, kích thước này cần đo thật chuẩn bởi đây là cơ sở để tính số bậc thang cần thiết, khoảng cách giữa các bậc lý tưởng nhất là 19cm.

Bùi Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cầu thang kính, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những mẫu cầu thang đẹp và hiện đại, cập nhật xu hướng mới nhất nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn hoàn thiện và làm mới không gian của mình với các mẫu cầu thang kính đẹp, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và khảo sát đo đạc trong thời gian sớm nhất.
 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Địa chỉ: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901960000 | Tel: (024) 62 922 389
Face: fb.com/kinhbuiphat
Email: buiphatglass@gmail.com