Hình ảnh thi công vách tắm kính

Với xu hướng ngày càng phát triển, các gia chủ ai cũng cũng muốn nâng cao chất lượng cho phòng tắm một cách hoàn hảo hơn. Vì thế sản phẩm vách tắm kính ra đời đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu tính năng, độ bền, và thẩm mỹ mang đến một phòng tắm sang trọng đầy đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.Khi một ngày làm việc mệt mỏi, phòng tắm kính cũng là nơi thư giãn cho gia chủ. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp thiết kế thi công và lắp đặt cabin phòng tắm kính, Với Kính cường lực 10mm, 12mm dán đề can, hoặc kính màu, kính phun cát... phụ kiện chính hãng: VVP, Hafele, Newstar, BM, Adler.. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất hiện khắp mọi nơi từ Nông thôn đế thành thị, Từ Hà Nội tới các khu vực miền núi xa xôi, Trong các dự án Vinhome, ecopark,Ciputra, The Manor, Park City, Spendora, Gamuda, Keangnam, lotteria, Vincity, Hateco, The Zen Residence, Emerald Center Park, Imperia Sky Garden, Eco Lake View, Mipec Highrise, Stellar Palace, Kosmo Tây Hồ, Mỹ Đình plaza, Ecohome Phúc Lợi,... Với nhiều mẫu phòng tắm kính đa dạng, giá cả cạnh tranh đảm bảo báo giá của công ty Bùi Phát luôn rẻ nhất Việt Nam
 

Một số hình ảnh thực tế KÍNH BÙI PHÁT thi công VÁCH TẮM KÍNH 2017


CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ LÀM VÁCH TẮM KÍNH CỦA BÙI PHÁT

Về thiết kế:

  • Chúng tôi miễn phí tư vấn và thiết kế các sản phẩm kính phòng tắm, cabin tắm kính, phòng tắm kính tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật với thời gian 24h trong ngày cho quý khách hàng có nhu cầu
  • Các mẫu thiết kế cửa của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn như vị trí đặt cửa, cũng như hướng mở cửa sao cho hợp lý nhất đối với diện tích và không gian hiện tại của phòng tắm.

Về chất lượng sản phẩm:

  • Cửa vách tắm kính hoạt động ổn định và chắc chắn.
  • Đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật như: Hai cánh cửa không bị vênh, chiều cao bằng nhau.
  • Phụ kiện phòng tắm kính được nhập khẩu chính hãng VVP Thái Lan, Hand, Newstar, Hafele..
  • Giá vách kính phòng tắm của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường Hà Nội, HCM.

 Về dịch vụ:

  • Thời gian vận chuyển và lắp đặt 1 bộ phòng tắm vách kính sau 5 ngày kể từ ngày ký hợp đồng ( trừ ngày lễ, và các chủ nhật).
  • Miễn phí vận chuyển giao hàng khu vực nội thành, trường hợp ngoại thành sẽ tính thêm phí 15.000đ/1km (lấy bến xe làm gốc).
  • Thời gian bảo hành: 1 năm về phụ kiện cửa, kính bảo hành 2 năm ( trừ các trường hợp do chính khách hàng tác động trực tiếp).
DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Địa chỉ: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901960000 | Tel: (024) 62 922 389
Face: fb.com/kinhbuiphat
Email: buiphatglass@gmail.com