Nẹp kính cường lực

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :  • Chi tiết sản phẩm
Các phụ kiện đi kèm như bản lề sàn, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp chữ L, chân nhện inox 304, khóa sàn, tay nắm đa dạng mẫu mã, silicon….Đó là những phụ kiện quan trọng để cấu thành nên 1 bộ cửa kính. Những phụ kiện trên chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để tạo nên bộ cửa cường lực đẹp hoàn thiện. Để có mẫu cửa kính cường đẹp không thể không nhắc đến nẹp kính cường lực. Nó là vật tư quan trọng làm cho cửa kính, vách kính đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Cấu tạo nẹp kính cường lực

Nẹp kính cường lực an toàn được tạo nên từ chất liệu nhôm, nhựa, inox, sắt mạ kẽm… Nẹp cửa kính cường lực có rất nhiều loại tùy thuộc vào kính dày hay mỏng, tấm kính cao hay thấp để lựa chọn nẹp sập cho phù hợp.

 

Phân loại nẹp cửa kính cường lực

Nẹp kính hay được sử dụng nhiều nhất là nẹp nhôm trắng sứ có kích thước 25, 38. Đối với những vách lớn đòi hỏi độ chắc chắn, an toàn thì nên sử dụng nẹp sập nhôm hệ như Việt Pháp, Việt Nhật,….Màu sắc cửa nẹp tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà ta có thể sơn thường, hoặc sơn tĩnh điện. 


Nẹp kính cường lực, nẹp khung cửa kính, nẹp vách kính, nẹp nhôm kính cường lực

Các loại Nẹp kính cường lực, nẹp khung cửa kính, nẹp vách kính, nẹp nhôm kính cường lực
 

Ưu điểm của nẹp cửa nhôm kính cường lực 

– Tác dụng giữ cho cửa kính và vách kính cường lực cố định tại vị trí liên kết kính với tường, kính với trần thạch cao, kính với sàn….tạo ra một hệ khung chịu lực rất an toàn cho người sử dụng.

– Tạo viền bo trang trí xung quanh cửa mượt mà

– Tạo độ kín khít cách âm, cách nhiệt, chống va đập khi đóng mở

– Chống rung khi đóng mở một cách tối ưu
 

Cách lắp đặt nẹp sập nhanh chuẩn nhất

– Khảo sát vị trí cần lắp cửa kính và vách. Sử dụng máy Laser để định vị và lấy dấu các đường thẳng, đường vuông góc, đường ngang một cách chính xác. 

– Sử dụng thước đo kích thước và cắt nẹp sập 

– Mũi khoan inox khoan các lỗ trên nẹp sập, thường thì các lỗ cách nhau khoảng từ 50-60cm. 

– Đo khoảng cách cách lỗ khoan trên nẹp sập để định vị lên tường. Sau đó dùng máy khoan bê tông khoan các lỗ với vị trí đã đánh dấu.

– Dùng nở nhựa, vít inox bắt nẹp sập lên tường. Sau khi nắp nó xong dùng máy Laser kiểm tra lại 1 lần nữa xem nẹp sập đã lắp thẳng hay chưa. 


Tham khảo thêm

Tay co cửa thủy lực Hander
Ron (gioăng) cửa kính cường lực
Phụ kiện cửa kính cường lực adler
Phụ kiện cửa nhôm xingfa xếp trượtTin liên quan

Tay co thủy lực Hafele

Ngày đăng: 2018-12-10

Nẹp kính cường lực

Ngày đăng: 2018-09-13

Phụ kiện cửa kính cường lực adler

Ngày đăng: 2018-09-07

Bùi Phát tự hào là đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực Adler và cung cấp phụ kiện cửa kính Adler chính hãng. Bản lề sàn ADLER được Bùi Phát nhập khẩu chính hãng từ Đức sử dụng kết hợp không chỉ với cửa kính mà còn...

Bản lề cửa xoay 180 độ

Ngày đăng: 2018-09-03

Khóa bán nguyệt cửa kính

Ngày đăng: 2018-08-15

Với thiết kế gọn nhẹ nhưng không kém phần an toàn và chắc chắn, chính vì vậy lựa chọn khóa cửa lùa bán nguyệt cho bộ cửa lùa kính là sự lựa chọn hoàn hảo tránh cho ngôi nhà, cửa hàng, showroom… khỏi sự xâm nhập từ bên...
DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Địa chỉ: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901960000 | Tel: (024) 62 922 389
Face: fb.com/kinhbuiphat
Email: buiphatglass@gmail.com