Bản lề thủy lực không cắt sàn

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :  • Chi tiết sản phẩm

Trên thị trường có rất nhiều bản lề thủy lực với các hãng khác nhau và có kích thước khác nhau. Đa số là các dòng bản lề thủy lực này đều có trọng lượng lớn, kích thước to, khi muốn lắp các dòng bản lề thủy lực này thì phải cắt sàn nhà sâu xuống để sao cho vừa với kích thước chiều cao, chiều rộng của bản lề thì mới có thể lắp đặt được.

Ở đây Bùi Phát xin giới thiệu tới các bạn giải pháp tốt nhất cho hệ cửa kính thủy lực đó chính là sử dụng bản lề thủy lực không cắt sàn  nó sẽ giúp cho bạn có thể lắp đặt dễ dàng mà không lo gặp bất kỳ trở ngại về sàn nhà.

Bùi Phát xin đưa ra giải pháp tốt nhất cho những khách hàng không muốn chôn bản lề âm sàn mà thay vào đó là sử dụng bản lề thủy lực không cắt sàn ẽ giúp cho bạn có thể lắp đặt dễ dàng mà không lo gặp bất kỳ trở ngại về sàn nhà.


Bản lề thủy lực không khoét sàn là dòng bản lề thủy lực mới có hiện nay trên thị trường, thay vì có hệ thống pitong dầu ở dưới bản lề cửa kính như các dòng bản lề thông dụng  thì bản lề này được thiết kế nhỏ gọn ở bên trên và cũng là công dụng thay thế chiếc kẹp kính bên dưới cách cửa. Chính vì thế chiếc bản lề này sở hữu 2 tác dụng đó là vừa để kẹp định vị kính , vừa làm bản lề thủy lực để điều chỉnh hành trình đóng mở cho cửa.  

 

 >> Tìm hiểu ngay giá Cửa kính cường lực bản lề sàn tại đây
 

Đi kèm cho chiếc bản lề thủy lực này là bộ phận định vị gá xuống sàn nhà bằng 4 con ốc vít được khoan bắt xuống dưới sàn nhà. Ở phía trên bộ phận định vị gá này có 1 trục cam nhỏ để ăn khớp với bản lề thủy lực được bắt trên cánh cửa, giúp chắc chắn cho quá trình sử dụng.  Tất cả đều có thông số chuẩn , rõ ràng để giúp cho bạn có thể lắp đặt bản lề 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.

 
 
CÙNG BÙI PHÁT GLASS XEM CẬN CẢNH PHỤ KIỆN BẢN LỀ KHÔNG KHOÉT SÀN TẠI ĐÂY
 

 

 


 

Bản lề thủy lực không cắt sàn là dòng bản lề thủy lực mới có hiện nay trên thị trường, thay vì có hệ thống pitong dầu ở dưới bản lề như các dòng bản lề thông dụng  thì bản lề này được thiết kế nhỏ gọn ở bên trên và cũng là công dụng thay thế chiếc kẹp kính bên dưới cách cửa. Chính vì thế chiếc bản lề này sở hữu 2 tác dụng đó là vừa để kẹp định vị kính , vừa làm bản lề thủy lực để điều chỉnh hành trình đóng mở cho cửa. 

 

LỢI ÍCH CỦA BẢN LỀ THỦY LỰC KHÔNG CẮT SÀN 

  1. Nhỏ gọn, dễ đóng gói và vận chuyển.
  2. Có thể lắp đặt được mọi vị trí.
  3. Dễ dàng lắp đặt, căn chỉnh và thay thế.
  4. Dễ điều chỉnh tốc độ đóng mở cho cửa mà không cần phải tháo bản lề.
  5. Tiết kiệm được chi phí lắp đặt , thời gian thi công cho cửa.
  6. Góc mở rộng tối đa đến 150 độ, sử dụng tối đa được không gian khi mở cửa.
  7. Sử dụng được cho nhiều loại cửa : cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa sắt, cửa kính thủy lực…
Bùi Phát là đơn vị chuyên cung cấp bản lề thủy lực không cắt sàn tốt nhất hiện nay với nhiều chủng loại đa dạng cho các bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đáp ứng cho mọi công trình hiện nay. Hãy liên hệ với Bùi Phát chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


Tin liên quan

Tay co thủy lực Hafele

Ngày đăng: 2018-12-10

Nẹp kính cường lực

Ngày đăng: 2018-09-13

Phụ kiện cửa kính cường lực adler

Ngày đăng: 2018-09-07

Bùi Phát tự hào là đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực Adler và cung cấp phụ kiện cửa kính Adler chính hãng. Bản lề sàn ADLER được Bùi Phát nhập khẩu chính hãng từ Đức sử dụng kết hợp không chỉ với cửa kính mà còn...

Bản lề cửa xoay 180 độ

Ngày đăng: 2018-09-03

Khóa bán nguyệt cửa kính

Ngày đăng: 2018-08-15

Với thiết kế gọn nhẹ nhưng không kém phần an toàn và chắc chắn, chính vì vậy lựa chọn khóa cửa lùa bán nguyệt cho bộ cửa lùa kính là sự lựa chọn hoàn hảo tránh cho ngôi nhà, cửa hàng, showroom… khỏi sự xâm nhập từ bên...
DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương