Lắp đặt cửa kính văn phòng hiện đại tại Cầu Giấy

Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao, để giảm tải trọng tòa nhà cũng như tạo không gian mở các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hiện nay đa phần đều sử dụng hệ thống cửa kính cường lực. Bùi Phát thấu hiểu nhu cầu đó và cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cửa kính chất lượng cao, an toàn và thẩm mỹ tại Cầu Giấy cũng như trên toàn địa bàn Hà Nội.

Là đơn vị chuyên thi công các hạng mục cửa kính văn phòng, Bùi Phát luôn đáp ứng mọi nhu cầu và nhận được phản hồi tốt của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho mọi công ty, tạo môi trường chuyên nghiệp, giúp công việc của bạn đi vào hoạt động hiệu quả.
 

cửa kính văn phòng
Lắp đặt cửa kính văn phòng hiện đại tại Cầu Giấy


Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với hệ thống cửa kính thủy lực, cửa kính lùa cường lực văn phòng. Cửa kính kết hợp với hệ thống vách kính cường lực còn giúp ngăn chia các phòng ban, khu vực hiệu quả. Độ dày kính cường lực hợp lý mà bạn nên sử dụng làm cửa kính văn phòng đó là từ 10 – 12mm.

Khi lắp đặt cửa kính văn phòng, bạn sẽ sở hữu không gian với hệ thống cửa kính được lắp ghép lịch sự, hiện đại, lại không chiếm diện tích hay làm giảm tầm nhìn. Ngoài kính trắng thông thường, cửa kính văn phòng có thể sử dụng các chất liệu kính màu, kính trang trí hoa văn, hoặc thông dụng nhất là kính dán decan mờ, decan có hình logo thương hiệu công ty.


cửa kính văn phòng hiện đại
Lắp đặt cửa kính văn phòng hiện đại tại Cầu Giấy


Một ưu điểm khi sử dụng cửa kính văn phòng là sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều diện tích so với các bức tường ngăn hoặc cửa gỗ… Xu hướng làm cửa kính cường lực cho văn phòng mới phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng tại các nước phát triển nó đã được sử dụng phổ biến từ rất lâu.

Dịch vụ lắp đặt cửa kính văn phòng tại Bùi Phát rất nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian mà từ lúc đo đạc thực tế tới khi lắp đặt hoàn chỉnh chỉ từ 7 – 10 ngày. Thi công cửa kính rất an toàn, chỉ sử dụng kính cường lực và hệ phụ kiện lắp ghép với nhau và với tường sàn nhà, không làm giây bẩn và ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương