Lắp đặt cửa kính, vách kính thông minh cho các văn phòng làm việc

Có rất nhiều giải pháp và thiết kế thông minh giúp văn phòng làm việc trở nên rộng rãi thông thoáng hơn. Và vách ngăn kính, cửa kính là một trong những giải pháp đó. Ngoài giúp văn phòng được rộng và thoáng hơn nó còn có tính thẩm mỹ cao, đem lại không gian đẹp, quy mô và sang trọng với giá thành vô cùng hợp lý.
Trong thiết kế nội thất, các sản phẩm từ chất liệu kính cường lực luôn mang lại sự tinh tế, hiện đại cho  công trình từ cửa kính, vách kính, lan can kính và đặc biệt là mặt dựng kính tại mặt tiền.
Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của một văn phòng làm việc được quyết định bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố như: thiết kế, nội thất, phong cách, vị trí... và hệ vách kính, cửa kính thay thế cho các bức tường ngăn là chủ đạo.


Vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng trong thiết kế hiện đại này nay sử dụng kính cường lực an toàn có khả năng chịu lực tác động cao gấp nhiều lần so với kính thường cùng độ dày, kích thước.
Vách kính văn phòng có nhiệm vụ ngăn chia giữa các khu vực, phòng ban nhưng nó vẫn đảm bảo không gian được thoáng và rộng rãi chứ không bị chật chội hay ngột ngạt.
 

vách kính văn phòng
Lắp đặt cửa kính, vách kính thông minh cho các văn phòng làm việc


Cửa kính văn phòng

Tại các văn phòng làm việc với tần suất đi lại nhiều, sử dụng các loại cửa gỗ thì khá nặng nề mà cửa kính thường thì lại không đảm bảo an toàn. Vì vậy các loại cửa kính văn phòng hiện nay cũng ưu tiên sử dụng các loại kính cường lực như: cửa thủy lực, cửa kính lùa, cửa nhôm kính cường lực…
Cửa kính cường lực sử dụng hệ thống bản lề sàn giúp cửa có thể tự đóng kín khít, giúp quá trình di chuyển được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Cửa đóng nhanh mở nhanh chóng và linh hoạt giúp tiết kiệm, không làm hao phí nhiệt độ khi sử dụng điều hòa vào mùa hè và giữ không gian ấm và kín gió vào mùa đông.

Các mẫu vách kính, cửa kính văn phòng tại Bùi Phát luôn đảm bảo có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, giá thành hợp lý, thi công lắp đặt trong thời gian sớm nhất, chế độ bảo hành và sửa chữa dài hạn. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng và lắp đặt sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn và báo giá chi tiết.
 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương