Hệ số cong cầu thang kính là gì?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao khi làm cầu thang tay vịn gỗ thường phải nhân hệ số khuỷu cong. Tại sao lại vậy, Hãy cùng Bùi Phát tìm hiểu chi tiết tại đây nhé.

 Hướng cầu thang được tính như thế nào? 

 Các loại chân trụ cầu thang kính thông dụng nhất hiện nay 

 Có mấy loại tay vịn cầu thang? Hệ số cong là gì?

Nhân hệ số cong nói cách dễ hiểu hơn là những đoạn cong lượn của cầu thang khi làm bằng chất liệu gỗ.. sẽ có giá thành đắt hơn, vì những đoạn khuỷu cong như vậy sẽ mất rất nhiều công lắp đặt hay vật liệu, khác với những đoạn thẳng, tiêu tốn gấp đôi thời gian của người thợ khi thi công. và chính những đoạn cong mới đem lại vẻ đẹp cho cầu thang cũng như ngôi nhà của bạn.
Cầu thang kính cường lực 


Đối với cầu thang kính tay vịn gỗ đoạn cong tay vị thợ gỗ làm hoàn toàn bằng tay, mỗi đoạn khủy có một hình thức khác nhau,  không sản xuất được hàng loạt như đoạn thẳng tay vịn, công sức thời gian đầu tư vào đây cũng mất gấp nhiều rất so với tay vịn thẳng, ngoài ra gỗ tốn hơn cũng rất nhiều,

Tại các đoạn cong tay vịn khâu xử lý khá phức tạm, thường là đo 2 3 tấm nhỏ gép vào nhau, mất thời gian và công sức, đối với kính cong ở đoạn cong tay vịn hệ số lại có thể nhân ở mức khác. Ví dụ: gấp 2.5 đến 3 lần đoạn thẳng, vì giá thành đầu vào của kính cong gấp 2 3 lần kính thường, lại mất công làm dưỡng bằng khung sắt, vận chuyển phức tạp.

Tương tự như vậy đối với đoạn cong tay vịn bằng sắt, inox hoặc tay vịn nhựa, tuy nhiên hệ số cong sẽ được giảm đi một chút tùy theo cách thương lượng của chủ nhà và đơn vị cầu thang.


Báo giá cầu thang kính dựa vào hệ số cong khuỷu cầu thang

 

Báo giá cầu thang kính dựa vào hệ số cong đối với loại này là 1.2 hoặc 1.3 so với tay vịn thẳng. Tỉnh tổng giá thành cầu thang kính inox có giá bao nhiêu đắt hơn hay rẻ hơn các loại cầu thang khác?

- Giá thành nhân hệ số sẽ áp dụng theo với giá thành mét dài khi làm hợp đồng: ví dụ giá 900.000/m sẽ áp dụng với giá 900.000/m đấy

- Giá thành trung nhân hệ số theo quy định theo xây dựng các chất liệu:

       + Tay vịn gỗ : nhân hệ số 1.5

       + Mặt bậc gỗ : nhân hệ số 1.3

       + Kính cong theo tay vịn : nhân hệ số 2.0
 

Thành phần cấu tạo nên 1 bộ lan can kính cầu thang bao gồm chi phí vật tư kính, chân trụ, tay vịn, công thợ và chi phí đi lại. Như vậy một lan can kính cầu thang sẽ có giá từ 1.100.000 vnđ đến 1.600.000 vnđ /md đối với loại lan can kính cầu thang phổ thông đang có sẵn trên thị trường, các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành như giá kính đầu vào thay đổi, vận chuyển vv, thường làm cho giá sản phẩm thay đổi khoảng 20% giá thành sản phầm. Vì thế có thể thấy lan can kính cầu thang có giá thành cao hơn cầu thang gỗ, cầu thang sắt và cầu thang inox,  nhưng có giá thành bằng với cầu thang sắt nghệ thuật.>>> Cập nhập chi tiết bảng báo giá cầu thang kính mới nhất cụ thể từng loại kính và phụ kiện cầu thang đi kèm.

Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương