Dịch vụ lắp đặt cửa kính thủy lực chuyên nghiệp tại Long Biên

Bùi Phát là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hạng mục từ kính cường lực. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã đem lại sự hài lòng và có số lượng khách hàng thân thiết ngày càng tăng. Bởi tất cả các phẩm tại Bùi Phát đem đến cho khách hàng đều có chất lượng hoàn hảo cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, kèm theo là chế độ bảo hành sau thi công dài hạn.

Một lý do nữa khiến khách hàng lựa chọn Bùi Phát đó là sản phẩm của chúng tôi có mức giá tốt nhất trên thị trường bởi chúng tôi là đại lý trực tiếp không qua trung gian, không tốn các chi phí phụ với bất kỳ sản phẩm nào như: cửa kính cường lực, cửa kính lùa, cửa thủy lực, vách ngăn kính, vách tắm kính…


mẫu cửa thủy lực đẹp
Dịch vụ lắp đặt cửa kính thủy lực chuyên nghiệp tại Long Biên


Cửa thủy lực tại Bùi Phát có nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp cho khách hàng lựa chọn như: cửa kính 1 cánh, cửa kính 2 cánh, cửa 4 tấm, 5 tấm… được thiết kế linh hoạt đúng theo số đo, kích thước thực tế công trình. Ứng dụng cửa thủy lực làm: cửa kính mặt tiền, cửa kính văn phòng, cửa kính phòng khách, cửa kính phòng tắm… Bùi Phát cam kết sử dụng kính và phụ kiện kính được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


mẫu cửa thủy lực đẹp
Dịch vụ lắp đặt cửa kính thủy lực chuyên nghiệp tại Long Biên


Khách hàng khi đến với Bùi Phát sẽ được chăm sóc tận tình, tư vấn và báo giá sản phẩm, được giải pháp thắc mắc, thiết kế mẫu cửa phù hợp nhất cho công trình của bạn.  Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp, bảo hành miễn phí trong vòng 2 năm. Khi gặp sự cố chúng tôi sẽ đến khắc phục trong thời gian sớm nhất. 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0911269555 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương