Cửa kính cường lực- Tìm hiểu phân loại, giá, cách thức đặt hàng?

Cửa kính cường lực là sản phẩm không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta với các ưu điểm nổi trội  Cửa kính cường lực dễ dàng thi công lắp đặt, lại mang vẻ sang trọng, giúp không gian kiến trúc trở nên thông thoáng rộng mở, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Cửa kính cường lực là cửa sử dụng kính cường lực an toàn có tính chịu lực lớn, được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. 
 
Cửa kính dễ dàng thi công lắp đặt, lại mang vẻ sang trọng, giúp không gian kiến trúc trở nên thông thoáng rộng mở, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.Cửa kính cường lực an toàn, chắc chắn, thông thoáng, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả.

vách kính cường lực
 
 

I. GIỚI THIỆU CÁC LOẠI KÍNH CƯỜNG LỰC AN TOÀN

Sản phẩm kính cường lực an toàn hiện nay được phân loại dựa theo các tiêu chí về độ dày, độ chịu lực (độ bền) hay màu sắc hoặc tính đặc thù riêng theo nhu cầu sử dụng.

+ Phân loại theo độ dày của tấm kinh cuong luc :

- Loại kinh cuong luc phổ thông có độ dày tiêu chuẩn từ 8 đến 10mam.

- Loại kính thường thì có độ dày tiêu chuẩn từ 6mm đến 11mm.

- Loại kính cường lực thông dụng nhất trên thị trường là loại kinh thuong có tiêu chuẩn độ dày từ 8-10mm.

+ Phân loại kính cường lực theo nhu cầu sử dụng

- cửa kéo hoặc cửa kính thủy lựccửa kính lùa : Đa phần các khách hàng của chúng tôi sử dụng loại kinh thuy luc đã được tôi nhiệt làm gia tăng độ bền và sáng bóng. Có thể lắp ráp thêm các phụ kiện để tạo thành cửa kính nhựa lõi thép tiện dụng.

- vách ngăn, hay vách dựng : Cũng dùng vật liệu ban công kính cường lực và gia công thêm các phụ kiện và có thể dán hoa văn, làm mờ, ...

- Cabin phòng tắm, vách tắm kính : Do đặc tính của kính là không thấm nước và dễ dàng vệ sinh nên giờ rất nhiều khách hàng đã dùng kinh cuong luc bao để quây phòng ngự sinh, phòng tắm thành Cabin.

vách kính mặt dựng bảo vệ và gia tăng thẩm mỹ cho các tòa nhà cao tầng, giúp mặt tiền hoặc bề mặt ngôi nhà được bao bọc bởi một lớp kinh cuong luc nhuộm màu đẹp mắt.

- làm cho gian bếp thêm qua và sạch sẽ, bình thường gọi là kính ốp bếp


cửa kính cường lực giá rẻ

II. VẬY KÍNH CƯỜNG LỰC CÓ NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM GÌ ?

Hàng ngày xúc tiếp với khách hàng và là dân trong nghề hơn 10 năm nay, chúng tôi xin đưa ra một vài đánh giá của chính khách hàng dùng kinh chiu luc như sau:

- PHẲNG - SÁNG BÓNG tự nhiên bởi được sinh sản và gia công với công nghệ đương đại.

- Gọi là kính thường không sai vì có thể chịu được tải trọng và áp lực lớn.

- Có đến hơn 100 màu trong bảng màu kinh cuong luc thoải mái lựa chọn.

- Tuyệt đối không thấm nước và hạn chế bám bụi tối đa.

- Giúp giảm công sức đáng kể cho việc lau chùi vệ sinh bề mặt.

thi công lắp đặt kính cường lực nâng cao tính thẩm mỹ và thứ hạng tiêu dùng bởi sự tuyển lựa sản phẩm kính cương lực là sáng dạ.

- Giá thành tốt hơn khi so sánh với các vật liệu khác giúp tần tiện thêm uổng xây dựng công trình.

III. TÌM HIỂU BẢNG GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Hiện nay thị trường có khá nhiều các nhà cung cấp các sản phẩm kinh mà trong đó kính việt nhật được phân phối bởi các hãng có uy tín lâu năm trong ngành. Bùi Phát là một đơn vị chuyên gia công tham vấn và lắp đặt cách cửa kính khu vực Hà Nội và miền Bắc.

Bây giờ do nhu cầu cao trong kiến trúc và xây dựng nên các vặt liệu mới đang càng ngày càng phổ thông nhằm mang đến một gương mặt hoàn toàn khác cho các công trình: đẹp hơn , chắc chắn hơn. Và một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các tòa nhà hiện đại đó là kính: kính thủy lực được dùng làm cửa, làm vách ngăn , làm cho gương mặt cũng như trong nội thật trở nên qua, sáng sủa và rộng rãi hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó BÙI PHÁT GLASS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt kính thủy lực , kính cường lực 2017 , kinh cuong luc....

Sản phẩm tốt , chất lượng hoàn hảo đã tạo lên thương hiệu trong lòng người tiêu dùng và nhà đầu tư .


thi công kính cường lực tại hn, hcm

IV. CÁC  ĐẶT HÀNG LÀM KÍNH AN TOÀN

- B 1 : Cần định hình rõ nhu cầu của mình, nếu quý khách cần làm cửa kính thì hãy cung cấp các thông báo như chiều cao, chiều rộng, căn cứ vào đó chúng tôi sẽ tham vấn dùng loại kinh có độ dày bao lăm là thích hợp.

- B 2 : Nghiên cứu các loại phụ kiện đi kèm hợp với đặc điểm dùng của mình, trên thị trường bây giờ không ít các đơn vị cung cấp phụ kiện không đúng với tiêu chuẩn và rất khó lắp ráp vào mặt kinh cuong luc, thành ra hãy liên quan và biểu lộ cho chúng tôi mong muốn của bạn, qua đó chúng tôi sẽ tham vấn loại phụ kiện hợp.

- B 3 : Chuẩn bị khảo sát và tâm tính phương án lắp đặt, thời kì và các vật dụng cần thiết. Ở khâu này, chúng tôi sẽ đến tận công trường để khảo sát vị trí và đánh giá mức độ công việc cũng như dễ dàng chuẩn bị các dụng cụ hiệp cho việc lắp ráp.

- B 4 : Sau khi đợi hoàn thiện sinh sản cửa kính hộp theo kích thước mong muốn, Tùy vào khối lượng công việc chúng tôi sẽ hoàn thiện lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Để đảm bảo an toàn vận chuyển, chúng tôi có đội xe chuyên dụng vận tải các sản phẩm kính cương lực để tránh sự cố đáng tiếc.

 

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương