Ngắm trọn không gian nội thất kính cường lực của cặp vợ chồng Kiến trúc sư Tamar Jacobs

Kiến trúc sư  Tamar Jacobs và Oshri Yaniv  đã xây dựng nhà riêng của họ trên bờ biển Israel, Ngôi nhà kết hợp vật liệu kính cường lực làm cửa, mái, với mái nhà của nó được nâng lên trên những bức tường bê tông để cung cấp cái nhìn thoáng qua của bầu trời.

Hãy cùng chúng tôi ngắm trọn bộ ảnh không gian nội thất của cặp vợ chồng này để xem họ đã thiết kế như thế nào nhé!
 

Nhà Bare của Jacobs-Yaniv Architects

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp tại đây

 

Những người đồng sáng lập công ty Jacobs-Yaniv Architects của Israel  , có hai đứa con cùng nhau, thiết kế ngôi nhà rộng 200 mét vuông cho một lô đất ở Herzlia - một thành phố trên bờ biển Địa Trung Hải, phía bắc Tel Aviv.

Nhà Bare của Jacobs-Yaniv Architects

 

Gia đình của các kiến ​​trúc sư đã chiếm đóng trang web trong một vài năm. Nhưng đôi vợ chồng này muốn có một ngôi nhà mới sáng sủa và thoáng mát, và cũng là một ngôi nhà cho phép họ thưởng thức nhiều loại trái cây và hạt cây mọc ở đó.

Nhà Bare của Jacobs-Yaniv Architects

Sử dụng hệ thống cửa kính trượt để làm cửa mặt tiền

 

Các bức tường của khối bê tông - còn được gọi là khối gió - và mái bê tông được để lộ ra khắp nơi ở một tầng để tạo ra sự liên tục giữa bên trong và bên ngoài. Những vật liệu này dự kiến ​​sẽ tốt cho tuổi tác với ít bảo trì.

Nhà Bare của Jacobs-Yaniv Architects

Windows đâm thủng phía đông và phía tây của tòa nhà để cho phép không khí chảy qua tòa nhà, và để đảm bảo ánh sáng ban ngày có thể đi vào mọi thời điểm trong ngày.

Nhờ các dầm nhà trần có mái nhà bằng bê tông phẳng lên từ các bức tường, ngoài ra còn có một cửa sổ phòng ngủ chạy quanh toàn bộ chu vi của tòa nhà, mang lại cái nhìn thoáng qua của bầu trời và ngọn cây.

"Sau khi sống trên mảnh đất trong một căn nhà nhỏ trong nhiều năm, và trải qua cuộc sống của hai cây hạt hồ đào lớn và nhiều loại cây ăn quả khác, chúng tôi biết ngôi nhà mới sẽ trở thành một phần của khu vườn hiện tại. ", các kiến ​​trúc sư nói.

"Môi trường xung quanh xanh, ánh sáng ban ngày lý tưởng và làn gió phía tây từ gần Địa Trung Hải là điểm khởi đầu của chúng tôi".

Nhà Bare của Jacobs-Yaniv Architects

Các vật dụng Gương Kính, Vách kính phòng tắm cũng được bài trí 1 cách sáng tạo và hiệu quả nhất


Được gọi là Bare House, nơi nghỉ này được chia thành 3 phần. Một khu vực cho trẻ em là ở một đầu, và khu vực thứ hai cho cha mẹ nằm ở khác.

Kẹp giữa, phòng khách là không gian thứ ba. Nó có tính năng mở rộng của kính cung cấp tầm nhìn ra hiên hiên và vườn bên ngoài.

Nhà Bare của Jacobs-Yaniv Architects

"Khát vọng là phòng khách sẽ hoạt động như một sân trong - một khu vườn khép kín, một phần mở rộng của khu vườn trong nhà," Jacobs và Yaniv nói.

Nhà Bare của Jacobs-Yaniv Architects

Một kệ sách sắt đen hai mặt cắt ngang qua căn phòng, tách phòng khách ra khỏi nhà bếp, nơi những chiếc tủ gỗ tối màu mở rộng dọc theo bức tường phía sau.

 

Không gian của kiến ​​trúc sư, trong khối liền kề, bao gồm phòng ngủ chính. Ở đây, khối bê tông nửa chiều phân vùng phòng ngủ từ một nghiên cứu ở phía đối diện vườn. Ngoài ra còn có phòng tắm với một loạt các vật liệu hoàn thiện đơn sắc.

Bên ngoài, lối đi có mái che dẫn xung quanh nhà và thêm hai không gian dịch vụ kèm theo.

Nhà Bare của Jacobs-Yaniv Architects

Trọn không gian nội thất kính cường lực 
 

Jacobs và Yaniv thành lập studio của họ vào năm 2004. Các dự án của họ bao gồm một  nơi trú ẩn dành cho phụ nữ và trẻ em bị lạm dụng trong nước , một studio pilates dành cho huy chương vàng Paralympic và một căn hộ tham khảo nội thất của Tel Aviv vào năm 1950 .

Tham khảo thêm:   Ưu điểm khi sử dụng kính cường lực trong thiết kế nhà ở 

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương