Vách tắm kính, phòng tắm kính Cô Như AMG kđt Thủy Nguyên Eco

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Vách tắm kính ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường và đặc biệt ở khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh mỗi gia đình. Ngoài ra nó còn mang tầm quan trọng hơn khi được ứng dụng nhiều trong các dịch vụ Spa,  • Chi tiết sản phẩm

Vách tắm kính cường lực còn có rất nhiều mẫu mã khác nhau, tạo cho không gian nhà bạn thêm trang nhã và lịch sự mang phong cách Châu Âu. Cabin tắm kính trong suốt tạo cảm giác rộng thoáng, mát và không ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh. Sản phẩm phòng tắm kính còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông, khiến cho khu vực tắm luôn kín gió. Cửa kính phòng tắm đóng mở cũng không gây tiếng ồn thân thiện với những gia đình cần sự yên tĩnh.Vách tắm kính là một giải pháp phù hợp giúp khắc phục việc diện tích phòng tắm bị giới hạn.

Sử dụng vách kính tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, và tạo sự ngăn cách giữa khu vực tắm và phần bên ngoài, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được hiện tượng nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. Bên cạnh đó, vách kính tắm còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông, khiến cho khu vực tắm luôn kín gió, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người  trong khi xung quanh khu vực phòng tắm vẫn thông thoáng.


 

Thi công Vách tắm kính, phòng tắm kính Cô Như AMG kđt Thủy Nguyên Ecopark


Vách tắm kính, phòng tắm kính Cô Như AMG kđt Thủy Nguyên Ecopark
Phòng tắm kính sử dụng vách tắm kính cường lực bộ trượt 10x30 được cấu tạo bao gồm 2 bánh xe inox hình tròn trượt trên thanh inox có hình chữ nhật 10x30mm với 2 núm inox dùng chặn phía bên dưới đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Vách tắm kính, phòng tắm kính Cô Như AMG kđt Thủy Nguyên Ecopark

Bên cạnh đó, 2 núm inox cố định thanh inox với vách kính bên cạnh cùng 3 bát chữa nhật được bắt bào phái 2 bên tường giúp chống rung cho bộ cửa.

Vách tắm kính, phòng tắm kính Cô Như AMG kđt Thủy Nguyên Ecopark

Trong không gian phòng tắm nhà bạn luôn có sự ngăn cách khu vực tắm và khu vực vệ sinh khác nhau vì thế cho nên việc lựa chọn vách tắm kính để chia khoảng cách là sự lựa chọn thông minh nhất. Với vách tắm kính sẽ mang lại sự sang trọng và tạo ra không gian thật thông thoáng cho việc thư giãn của gia đình bạn.

Vách tắm kính, phòng tắm kính Cô Như AMG kđt Thủy Nguyên Ecopark

Vách tắm kính tạo sự liền mạch cho không gian bởi đặc tính trong suốt nên sử dụng vách kính không làm căn phòng có cảm giác bị chia vụn. Với các hộ dù diện tích rộng hay dẹp cũng sẽ rộng thoáng nhất có thể khi lựa chọn vách kính nhà tắm.

Vách tắm kính, phòng tắm kính Cô Như AMG kđt Thủy Nguyên Ecopark
Tem bảo hành kính cường lực thay kính vỡ vô điều kiện của vách tắm kính Bùi Phát

Vách tắm kính, phòng tắm kính Cô Như AMG kđt Thủy Nguyên Ecopark
Sản phẩm vách tắm kính của Bùi Phát có thiết kế cửa kính đóng mở không gây ra tiếng ồn nên không chiếm nhiều diện tích của phòng vệ sinh
 

Vách tắm kính ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường và đặc biệt ở khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh mỗi gia đình. Ngoài ra nó còn mang tầm quan trọng hơn khi được ứng dụng nhiều trong các dịch vụ Spa, phòng xông hơi để có thể mang tới một không gian yên tĩnh, sang trọng và hiện đại. Với sản phẩm vách tắm kính đẹp được làm từ kính cường lực tích hợp nhiều ưu điểm nổi trội và khác biệt so với các loại kính thông thường khác mang đến sự tinh tế cho không gian tắm nhà bạn. Hãy gọi cho thương hiệu kính Bùi Phát theo số điện thoại 0901960000 để có thể sở hữu những bộ sản phẩm vách tắm kính dành cho phòng tắm đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý nhất.


Tin liên quan đến sản phẩm:

Thi công vách tắm kính và Mái kính tại Đông Anh
Vách tắm kính cường lực tại nhà anh Thưởng 304 hồ tùng mậu
Vách tắm kính nhà Chị Hoa Xuân ĐỉnhDMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương