Thư chúc tết 2019 của công ty Kính Cường Lực Bùi Phát - Showroom 396 Nguyễn Trãi Thanh Xuân, Hà Nội !

Nhân dịp đón mừng tết cổ truyền kỷ hợi năm 2020 , Công ty gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Kính Cường Lực Bùi Phát và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng nồng ấm nhất bởi sự đóng góp của các anh chị cho công ty trong năm 2018 vừa qua !!!

 

Thư chúc tết 2020 của công ty Kính Cường Lực Bùi Phát  - Showroom 296 Lê Trọng Tấn Hà Đông, Hà Nội !

 

Như chúng ta đã biết Kính cường lực là sản phẩm được thị trường yêu thích và áp dụng trong nhiều hạng mục cao cấp trong nhiều công trình  cao cấp hiện đại ,lớn nhỏ từ gia đình, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, các tòa nhà hạ tầng kiến trúc.... Kính cường lực sở hữu các ưu điểm mà không phải loại vật liệu nào cũng có như cách âm, cách nhiệt rất tốt, khả năng chống chịu với tác động nắng, mưa và nhiệt độ của môi trường…..

 

Thương Hiệu Cửa Kính Bùi Phát - Cửa Kính Xuyên Sáng - Đẹp Ngoài Sáng Trong

Thương Hiệu Cửa Kính Bùi Phát : "Cửa Kính Xuyên Sáng - Đẹp Ngoài Sáng Trong "

 

Trong năm vừa qua công ty đã đặt ra rất nhiều mục tiêu,áp lực và trách nhiệm rất lớn nhằm xây dựng tên tuổi, nâng tầm ảnh hưởng và uy tín về sản phẩm cửa kính cường lực chính hãng cao cấp đến quý khách hàng… Để làm được điều đó không thể thiếu những công sức đóng góp của toàn thể cán bộ - công nhân viên Kính Bùi Phát cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Đã giúp tên tuổi của công ty được nhiều khách hàng biết đến với dòng sản phẩm Cửa Kính, Vách Kính, Cầu Thang Kính, Kính Màu, Cửa Nhôm Kính Và Các Loại Kính Khác ... ( Tham khảo thông tin báo giá Quý 1/2020 Chi tiết : https://nhomkinhviet.com.vn/cua-kinh-cuong-luc.htm )

 

Công bố bảng báo giá kính cường lực nhập khẩu quý 1-2020 cho khách hàng nắm bắt thông tin cho việc lắp đặt thi công các công trình chưa hoàn được trong năm 2018

 

 

Bùi Phát Glass là công ty kính cường lực xây dựng trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp chúng ta đang theo đuổi dựa trên nguyên tắc là đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng, xã hội và người lao động, thể hiện qua việc luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng về giá thành và chất lượng sản phẩm dịch vụ, quan tâm đến lợi ích và sức khoẻ cho người lao động, đồng thời đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. Với nguyên tắc này công ty chúng tôi đã và đang xây dựng nền văn hoá doanh nghiệp lớn mạnh  với lợi thế về nguồn lực và các chính sách hợp lý sẽ đem lại thành công tốt đẹp cho cho công ty hiện nay và mai sau.

 

Năm 2020 , NĂM KỶ HỢI sắp tới chúng ta có rất nhiều cơ hội để tiếp tục khẳng định mình và là nền tảng quan trọng để xây dựng  thương hiệu Kính Cường Lực Bùi Phát lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng nhưng kèm theo đó là những thách thức không hề nhỏ mà chúng ta cần phải đoàn kết và hợp sức để vượt qua. Do đó ban lãnh đạo công ty kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty phải luôn lỗ lực cố gắng hơn nữa, không được chủ quan, ỷ lại vào thành quả bước đầu đạt được mà phải luôn luôn phấn đấu không ngừng, phải đoàn kết để công ty ngày càng phát triển, các sản phẩm kính cường lực Bùi Phát ngày càng  đến tay nhiều khách hàng hơn nữa tại các công trình xây dựng hiện đại và cao cấp. 

Các năm vừa qua Kính Bùi Phát đã thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại Hà Nội, Thành Phố Hồ CHí Minh và các tỉnh Lân cận, chúng tôi không ngại khó, ngại xa, ngại đơn hàng có giá trị nhỏ, Tất cả đều dựa vào thái độ phục phụ như nhau, luôn nhiệt tâm, tâm huyết và sáng tạo trên từng công trình... ( Toàn bộ công trình thi công kính thực tế : https://nhomkinhviet.com.vn/hinh-anh-thi-cong-thuc-te.htm )

 

Lời chúc gửi đến khách hàng trên cả nước đón chào năm mới 2020 

Bên thềm năm mới xuân kỷ hợi 2020 , thay mặt Công Ty. Tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công!! Vạn sự đều như ý !!

Bằng tất cả sự  kính trọng, lòng biết ơn, một lần nữa Công ty Kính Bùi Phát trân trọng gửi lời  cảm ơn , lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ, chia sẻ và đồng hành với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển và bền vững hơn nữa. Chúc quý khách hàng và toàn thể gia quyến đón một mùa xuân mới thật tươi đẹp, nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

 

Chúc mừng năm mới 2020 ( Công ty Kính Cường Lực Bùi Phát)

Chúc mừng năm mới 2020 ( Công ty Kính Cường Lực Bùi Phát)

 

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm báo giá thời gian thi công vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0901960000 | Tel: 02462 922 389

Website: www.buiphat.vn- www.nhomkinhviet.com.vn | Gmail: buiphatglass@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatbuiphat

 

Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương