Thi công vách kính văn phòng anh Đạt 25 Tân Mai

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Vách kính cường lực được làm bằng kính cường lực an toàn sau khi đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguôi nhanh bằng khí nén nên có tính chịu lực, chống va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt cao gấp 4-5 lần so với các loại vách ngăn thường nhật khác.  • Chi tiết sản phẩm

Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, những tấm vách ngăn mỏng với chất liệu trong suốt tạo cho không gian riêng cho mỗi nhân viên và đặc biệt là rất thoáng đãng.Vách kính đẹp được cấu tạo bởi kính cường lực, loại kính có độ chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày, chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Vách kính cường lực cao cấp thiết kế vừa an toàn lại vừa nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian thi công của các công trình. Do đó thi công vách kính văn phòng có khả năng chịu lực do: va đập, rung chấn, gió lớn cao gấp nhiều lần so với loại vách kính thông thường, độ bền vững cao hơn. Độ dày kính càng cao thì khả năng chịu lực càng cao, đáp ứng đảm bảo an toàn càng lớn. 

Vách kính cường lực tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, đưa bạn về gần với thiên nhiên hơn.


Thi công vách kính văn phòng anh Đạt 25 Tân Mai

Thi công vách kính văn phòng anh Đạt 25 Tân Mai
Vách kính có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Vách ngăn kính cường lực cao cấp được sử dụng rỗng rãi làm.

Thi công vách kính văn phòng anh Đạt 25 Tân Mai
vách kính cường lực là sự thể hiện của vẽ đẹp trong sáng thuần khiết, vẽ đẹp của sự vĩnh cữu vững chắc, sang trọng và đẳng cấp. Các sản phẩm từ kính luôn biết cách toả sáng theo cách riêng của nó, từng bước từng bước len lõi vào mọi mặt của đời sống con người hiện đại mang đến sư tốt lành tươi sáng trường tồn.

Thi công vách kính văn phòng anh Đạt 25 Tân Mai

Vách kính được ứng dụng bởi tranh kính là một siêu phẩm nghệ thuật nên vẻ đẹp của nó lấn át các dòng tranh vẽ hoặc tranh thêu thông thường

Thi công vách kính văn phòng anh Đạt 25 Tân Mai
Cấu tạo bởi kính cường lực nên vách kính có độ chịu lực, chịu nhiệt và độ an toàn cao.
 

Vách kính cường lực được làm bằng kính cường lực an toàn sau khi đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguôi nhanh bằng khí nén nên có tính chịu lực, chống va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt cao gấp 4-5 lần so với các loại vách ngăn thường nhật khác. Vách kính cường lực được dùng để ngăn chia 2 khu vực biệt lập, chia phòng to thành nhiều phòng nhỏ, giúp dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong quá trình dùng và lắp ráp, thích hợp cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng dữ.Tin liên quan đến sản phẩm:

Những tính năng "Độc" của vách kính cường lực?
Lắp vách kính cường lực, cửa kính cường lực tại Tòa nhà HOUSING
Thi công hoàn thiện vách kính cường lực, cửa kính tại Nam Cường Building
Lắp đặt vách kính cường lực, cửa kính tại Sky CityDMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương