Thi công cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp giá rẻ tại Gia Lâm

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Sau khi quan sát căn nhà, Bùi Phát đã tư vấn cho anh lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ với trụ dài. Sau một tháng nỗ lực tích cực làm việc đến ngày 07/09 công trình cơ bản đã hoàn thiện theo ý nguyện của anh chị. Căn nhà có vóc dáng hoàn toàn mới với sự hiện diện của mẫu cầu thang hiện đại  • Chi tiết sản phẩm

Cầu thang kính tay vịn gỗ thi công tại Gia Lâm

Hạng mục công trình: Cầu thang kính tay vịn gỗ tại nhà anh Đông – Gia Lâm
Địa chỉ thi công: Huyện Gia Lâm
Khối lượng nghiệm thu thực tế:
Chủng loại: Lan can kính, cầu thang kính tay vịn gỗ

Mô tả cầu thang kính tại Gia Lâm

Vào ngày 30/08/2107 gia đình anh Hoàng Xuân Huy và chị Lê Thị Bình có gọi điện đến số máy của văn phòng công ty để xin tư vấn và thi công Cầu thang kính tay vịn gỗ tại Gia Lâm. Hiện trạng căn nhà đang sử dụng cho mục đích buôn bán vật liệu xây dựng đã được xây từ hơn 2 chục năm nên giờ đang có dấu hiệu sụt nún, xuống cấp. Anh chị muốn cải tạo thành nhà ở cho cả gia đình và một cậu con trai chuẩn bị xây dựng gia đình, cần thêm cầu thang riêng biệt.
Xác nhận đơn hàng công ty chúng tôi bắt tay vào công việc. Sau khi quan sát căn nhà, chúng tôi tư vấn cho chị lựa chọn  cầu thang kính gỗ đẹp  với trụ dài. Sau một tháng nỗ lực tích cực làm việc đến ngày 07/09 công trình cơ bản đã hoàn thiện theo ý nguyện của anh chị. Căn nhà có vóc dáng hoàn toàn mới với sự hiện diện của mẫu cầu thang hiện đại.

 
 

Ý kiến của khách hàng 

Sau một tuần quay trở lại căn nhà với công trình cầu thang kính đã được hoàn thiện anh Đông , chị Bình và các thành viên khác vô cùng ngạc nhiên. Anh nói : “ Tôi vô cùng ngạc nhiên rằng căn nhà trước là nơi buôn bán bữa bộn hàng ngày sau khi được cải tạo thành nhà để ở lại tuyệt vời đến vậy. Tôi cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện. Xin các ơn quý công ty rất nhiều”. Còn chị Bình ngồi kế bên cũng niềm nở đáp : “ Tôi không nghĩ là chiếc cầu thang làm thay đổi bộ mặt của cả căn nhà tuyệt đến vậy. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu công ty mình cho bạn bè của tôi được biết. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Ngoài ý kiến của anh chị , cậu con trai chuẩn bị xây dựng gia đình cũng tỏ ra rất vui mừng vì mình sẽ có một không gian sống riêng tư mới.
Sau đây là những hình ảnh chúng tôi ghi lại từ công trình cầu thang kính tay vịn gỗ tại Gia Lâm:

 

Sử dụng kính cường lực Hải Long 10ly cho toàn bộ cầu thang và lan can kính tại căn nhà này
 

Sử dụng kính cường lực Hải Long 10ly cho toàn bộ cầu thang và lan can kính tại căn nhà này

Không gian rộng lớn cho tầng 2 với gác lửng dành cho phòng khách
 

Không gian rộng lớn cho tầng 2 với gác lửng dành cho phòng khách

Chân trụ và kính chia đều và khoảng cách hợp lý
 

Chân trụ và kính chia đều và khoảng cách hợp lý

Tay vịn uốn lượn đều đẹp mắt sử dụng gỗ Lim Nam Phi phi 65
 

Tay vịn uốn lượn đều đẹp mắt sử dụng gỗ Lim Nam Phi phi 65

  >>>[CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá cầu thang kính phòng khách đẹp nhất giá hợp lý nhất mà Nội Thất Bùi Phát đã chọn lọc.


Cầu thang Hà Nội – đơn vị tư vấn thiết kế, thi công cầu thang uy tín

Chuyên 
lan can cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang gỗ kính cường lực, cầu thang kính inox, mẫu cầu thang kính đẹp nhất, cầu thang kính tay vịn inox, mẫu cầu thang kính cường lực. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt tình say mê với công việc, cầu thang Hà Nội chúng tôi đã hoàn thiện vô số dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chọn địa chỉ tin cậy của chúng tôi. Nếu có nhu cầu thi công cầu thang kính, hãy gọi lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ làm quý hài lòng.
 
 


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương