Phụ kiện vách tắm kính

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Để đáp ứng nhu cầu đối với đại đa số khách hàng từ dòng sản phẩm từ tầm trung như phụ kiện vách tắm kính VVP đến những dòng sản phẩm cao cấp như HAFELE  • Chi tiết sản phẩm

Đầu tiên BÙI PHÁT xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất đã tin tưởng sử dụng toàn bộ dòng sản phẩm phụ kiện vách tắm kính cường lực trong suốt những năm vừa qua. Để đáp ứng nhu cầu đối với đại đa số khách hàng từ dòng sản phẩm từ tầm trung như phụ kiện vách tắm kính VVP đến những dòng sản phẩm cao cấp như HAFELE. Quý khách hàng có thể tham khảo toàn bộ tại phụ kiện vách tắm kính VVP và phụ kiện vách tắm kính HAFELE và phụ kiện vách tắm kính cửa trượt AMG, phụ kiện vách tắm kính cửa trượt Ye Chun. Trong đó 2 loại phụ kiện vách tắm kính VVP và HAFELE là dòng phụ kiện dành cho vách tắm kính cửa mở còn dòng phụ kiện vách tắm kính AMG và Ye Chun là dòng phụ kiện hàng đầu dành cho vách tắm kính cửa trượt, cửa lùa.

Phụ kiện vách tắm kính VVP là dòng sản phẩm mang nhãn hiệu VVP của hãng CHANSIN THAVEE - THÁI LAN. Toàn bộ dòng sản phẩm phụ kiện VVP đều đảm bảo tiêu chuẩn UL của Mỹ, SISIR của Singapore và TIS của Thái Lan. Chính vì vậy với toàn bộ mẫu sản phẩm VVP được khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng và mở rộng phân phối trên 35 quốc gia trên toàn thế giới.  Với đặc điểm kỹ thuật an toàn, chất lượng cao và tính thẩm mỹ dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng. Chính vì thế mạnh đó, chúng tôi luôn tin tưởng sử dụng phụ kiện vách tắm kính VVP để phân phối, bán lẻ và tư vấn thi công lắp đặt vách tắm kính cường lực trong cả nước.

Phụ kiện vách tắm kính HAFELE là dòng sản phẩm được phân phối hầu như toàn bộ các quốc gia trên thế giới có trụ sở tại Nagold - Đức. Được thành lập từ 1923 và cho đến hiện nay, HAFELE đã trở thành nhà cung cấp phụ kiện vách tắm kính Hàng đầu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện là đơn vị phân phối và bán lẻ và nhận thi công lắp đặt toàn bộ dòng sản phẩm phụ kiện Hafele chính hãng đảm bảo đem lại trải nghiệm vô cùng ấn tượng khi ứng dụng công năng hoàn hảo từ dòng phụ kiện vách tắm kính cao cấp HAFELE.
Phụ kiện vách tắm kính cửa trượt AMG là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức nên có độ bóng cao, mẫu mã đẹp và là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng nhất hiện nay còn phụ kiện vách tắm kính cửa trượt Ye Chun là dòng sản phẩm tầm trung có giá thành rẻ hơn và cũng được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam.Sau đây là cấu tạo hoàn chỉnh của phụ kiện vách tắm kính:Tin liên quan

DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương