Lắp vách ngăn kính phòng tắm tòa Ruby2 Hồ Tùng Mậu

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Lắp vách ngăn kính phòng tắm tòa Ruby2 Hồ Tùng Mậu với Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: vách ngăn kính phòng tắm sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều so với khi sử dụng các vật liệu khác.  • Chi tiết sản phẩm
Lắp vách ngăn kính phòng tắm tòa Ruby2 Hồ Tùng Mậu với Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: vách ngăn kính phòng tắm sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều so với khi sử dụng các vật liệu khác.

Sản phẩm không chỉ giúp không gian của các phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp trở nên rộng rãi mà vách ngăn kính phòng tắm giúp vệ sinh sạch sẽ còn giúp tạo thẩm mỹ cho phòng tắm, giúp người dùng sử dụng tiện nghi và hiệu quả hơn. Các tấm vách ngăn kính còn mang nhiều ưu điểm nổi bật khác và trong quá trình sử dụng cũng có một số lưu ý nhỏ để khách hàng sử dụng sẽ bền đẹp và hiệu quả hơn.

Tham khảo báo giá tại đây: giá vách kính cường lực

Ưu điểm vượt trội

  • Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: Vách ngăn kính phòng ngủ và vách tắm kính sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều so với khi sử dụng các vật liệu khác.
  • Dễ dàng vệ sinh: Vách ngăn kính phòng tắm và vách ngăn kính có thể dễ dàng lau chùi được bằng các loại chất tảy rửa chuyên dụng.
  • Thay thế dễ dàng: Với vách ngăn kính phòng ngủ và vách ngăn kính phòng tắm được thiết kế để có thể thay thế dễ dàng.

Hình ảnh thực tế Lắp vách ngăn kính phòng tắm tòa Ruby2 Hồ Tùng Mậu 


lắp vách ngăn kính phòng tắm tòa Ruby Hồ Tùng Mậu

lắp vách ngăn kính phòng tắm tòa Ruby Hồ Tùng Mậu

lắp vách ngăn kính phòng tắm tòa Ruby Hồ Tùng Mậu

lắp vách ngăn kính phòng tắm tòa Ruby Hồ Tùng Mậu
 


Vách tắm kính Bùi Phát với uy tín lâu năm trên thị trường về cung cấp vách ngăn văn phòng các loại. Không chỉ chuyên nghiệp về mặt chất lượng mà đội ngũ tư vấn sản phẩm cũng như lắp đặt làm việc cũng hết sức nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.


Tham khảo thêm:

vách ngăn kính khung gỗ
vách ngăn văn phòng bằng nhôm kínhDMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương