Lắp cửa kính lùa cường lực nhà anh Quý 40 Trần Vĩ

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Cửa kính cường lực là sản phẩm ưu việt trong không gian nội thất với tính năng tiết kiệm không gian xung quanh so với cửa mở, tránh va đập khi sử dụng các loại cửa thông thường,mở kéo an toàn vừa tầm tay  • Chi tiết sản phẩm

Cửa kính lùa cường lực với khả năng chịu lực mẫu cửa kính cường lực nói chung và cửa kính cường lực nói riêng cao gấp 4 thậm chí 5 lần kính thường, rất khó trầy xước. Khả năng chống va đập cũng như chịu nhiệt rất lớn. Trải qua một thời gian dài sau khi sử dụng, cửa kính cường lực không bị màu ố vàng như các kính khác mà vẫn giữ nguyên được màu ban đầu.Với kinh nghiệm thi công cửa kính cường lực tại nhiều công trình và dự án lớn, kết hợp cùng với thiết kế tinh tế, cửa kính cường lực của chúng tôi sẽ tạo nên sự thoải mái và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

 

Cửa kính cường lực là một ứng dụng vô cùng hữu ích, nó không những đem lại  sự an toàn mà còn mang giá trị thẩm mỹ, kinh tế cao đặc biệt là với các shop bán hàng cần không gian yên tĩnh, tránh bụi đường mà lại không bị che khuất tầm nhìn từ ngoài vào trong giúp người đi đường dễ dàng nhận biết cửa hàng mình bán gì, có sản phẩm gì đặc trưng. thiết kế cửa kính cường lực sao cho hợp lý nhất với công năng sử dụng của cửa kính, cách chọn bản lề hợp lý nhất mà giảm được chi phí giá thành mà vẫn yên tâm sử dụng mãi mãi. Điều đó chúng tôi tin chắc rằng ít đơn vị nào cũng có thể tư vấn lựa chọn giúp cho bạn được bộ cửa kính cường lực phù hợp nhất.
 


Hình ảnh Lắp cửa kính lùa cường lực nhà anh Quý 40 Trần Vĩ

Cửa kính lùa tại 40 Trần Vĩ

Vì giá cửa kính cường lực 12ly có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập tốt, khả năng chịu uốn, định hìnhCửa kính lùa tại 40 Trần Vĩ
Cửa kính cường lực thường làm cùng với khung nhôm tạo tầm nhìn bao quát


Cửa kính lùa tại 40 Trần Vĩ
Cửa kính lùa giải pháp tối ưu cho những không gian có diện tích hẹp

Cửa kính lùa tại 40 Trần Vĩ
Cửa kính cường lực cánh lùa không khung sang trọng tiện nghi

Cửa kính lùa tại 40 Trần Vĩ
Lắp cửa kính cường lực tạo lên một căn phòng ngập tràn ánh sáng...và mang lai một không gian 

Cửa kính lùa tại 40 Trần Vĩ
Tăng cường độ bền cho cửa kính cường lực bằng cách gia cường cho bản mã cửa kính cường lực
 

Cửa kính cường lực lùa thực chất cửacó cấu  từ kính cường lực có độ dày 10mm cường được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu. Kính nổi chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng (khoảng 6500C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính. Sản phẩm cửa kính cường lực lùa là sản phẩm ưu việt trong không gian nội thất với tính năng tiết kiệm không gian xung quanh so với cửa mở, tránh va đập khi sử dụng các loại cửa thông thường,mở kéo an toàn vừa tầm tay .Hiện nay cửa kính cường lực  được sử dụng phổ biến đối với nhiều hộ gia đình và đóng vai trò tích cực trong sản xuất thi công xây dựng.Cửa kính cường lực là sản phẩm ưu việt trong không gian nội thất với tính năng tiết kiệm không gian xung quanh so với cửa mở, tránh va đập khi sử dụng các loại cửa thông thường,mở kéo an toàn vừa tầm tay .Hiện nay cửa kính cường lực  được sử dụng phổ biến đối với nhiều hộ gia đình và đóng vai trò tích cực trong sản xuất thi công xây dựng.

Tin liên quan đến sản phẩm:

Cửa kính lùa Yachun 75 Hồ Tùng Mậu
Cửa kính lùa kẹp khoan lỗ tại nhà anh Đan Dương Nội
Lắp cửa kính lùa cường lực tại số 2111 Nguyễn Huy TưởngDMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline : 0911269555
Email : buiphatglass@gmail.com
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai