Báo giá cửa nhôm tungkuang hệ 1000 và 1300

Giá cửa nhôm Tungkuang hệ 1000 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được đông đảo quý khách hàng quan tâm, khi có nhu cầu mua dòng sản phẩm này. Bảng giá cửa nhôm Tungkuang hệ 1000, bảng báo giá mới được công bố sẽ được Bùi Phát cập nhật và chia sẻ chi tiết nhất đến với khách hàng. 

Cửa nhôm Tungkuang hệ 1000 với kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, nó có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12 . Với nhiều mẫu thiết kế và nhiều sự lựa chọn về giá cả, mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất qua bài chia sẻ của chúng tôi

Hệ nhôm được ghép bởi nhiều các thanh nhôm khác nhau tạo nên cho cửa ngoài tính bền vững thì cón có tính thẩm mỹ rất cao, nó không chỉ đơn điệu là các thanh nhôm có mặt cắt hình hộp, hay có kiểu dáng hình vuông như một số loại nhôm thông thường, mà nó làm xóa đi vẻ thô cứng của kim loại. Ngoài màu trắng sứ thông dụng, thì quý khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc vân gỗ để phù hợp hơn với màu sắc căn nhà.


BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA CAO CẤP

BÁO GIÁ CỬA NHÔM HỆ VIỆT PHÁP

BÁO GIÁ CỬA KÍNH THỦY LỰC

BÁO GIÁ VÁCH NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC
 

Thanh nhôm Tungkuang là gì?

Nhôm Tungkuang là loại thanh nhôm định hình dùng để lắp ghép lên các loại cửa nhôm khác nhau, vách ngăn nhôm, vách mặt dựng… dùng cho các công trình khác nhau.Nhôm Tungkuang là loại nhôm được sản xuất với công nghệ kỹ thuật Đài Loan.Màu sắc nhôm Tungkuang khá bắt mắt. Nhôm Tungkuang được sản xuất ra nhiều hệ nhôm khác nhau. Đây là loại nhôm có nhiều độ dày khác nhau giao động từ 1.1mm – 1.4mm và 1.4mm – 2.0mm

Ngoài ra nhôm Tungkuang có thanh chính bản rộng là 101.6mm,  ngang hộp rộng 44.5mm. Thanh nhôm Tungkuang được bán theo kg. Chính vì vậy mà loại cửa nào mà dùng nhôm càng nhiều thì giá thành bộ cửa đó càng cao.

Giá nhôm Tungkuang của mỗi nhà cung cấp sẽ có giá khách nhau. Nếu bạn mua nhôm Tungkuang của những đơn vị nhập khẩu thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mặt khác bạn mua với khối lượng lớn hẳn thì bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu nữa.

Nhà Máy sản xuất nhôm Tungkuang
 

Cách nhận biết nhôm Tungkuang

Nhôm Tungkuang ra đời được một thời gian thì khá được lòng người tiêu dùng. Nó thay đổi hoàn toàn so với dòng nhôm cỏ. Dòng nhôm Tungkuang đã có những đường gân tăng cứng giúp cửa cứng chắc, an toàn. Chính vì vậy mà nhôm Tungkuang đã bị những đối thủ làm ăn không chân chính làm giả làm nhái dòng nhôm Tungkuang nhằm đem lại lợi nhuận cao.

Nhôm Tungkuang thật là khi dùng tay lên logo vuốt nhẹ mà không có cảm giác nhám tay thì đây là nhôm thật. Vì dòng nhôm Tungkuang được là trình tự khá nghiêm đó là dập logo lên thanh nhôm sau đó mới phun sơn.

Thành phẩm cửa nhôm Tungkuang
 

Ưu điểm nhôm thanh Tungshin

Có thể làm được các loại cửa có cánh rộng to, lớn

Trọng lượng khá nhẹ vì vậy dễ dàng lắp đặt

Nhôm Tungshin có màu sắc khá đa dạng, màu nhẹ nhàng, phun sơn công nghệ cao vì vậy dễ vệ sinh lau chùi

Sản phẩm chịu lực tốt, hoạt động linh hoạt ít phải bảo trì bảo dưỡng.

Trượt nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn từ thanh trượt

Vấn đề hư hại cho bề mặt được khắc phục
 

Phân loại nhôm Tungshin

+ Nhôm Tungshin hệ 1000 có cấu tạo giống với nhôm Tungkuang :Đối với nhôm Tungkuang hệ 1000 thì thanh ngang của nhôm có bản rộng là 100mm, còn bản ngang hộp sẽ là 37mm, bản khung bao là 45mm. Thanh nhôm Tungkuang có độ nặng giao động từ 1.18kg/m – 1.852kg/m

+ Nhôm Tungshin hệ 1300 Thanh nhôm Tungshin hệ 1300 có độ dày cao hơn những dòng nhôm khác nó dày lên tới 1.6mm – 1.8mm.

Thanh nhôm Tungshin được gọi là hệ 1300 bởi vì: Thanh ngang Tungshin có bản rộng là 123.5mm, chiều ngang hộp là 37mm, khung bao nhôm 45mm và thanh nhôm Tungshing hệ 1300 có trọng lượng là 1.18kg/m

Bản vẽ cửa sổ nhôm Tungkugang
 

Báo giá cửa nhôm tungkuang hệ 1000 và 1300

Giá nhôm thanh Tungshin được bán theo khối lượng kg. Khó có thể đưa ra giá loại thanh nhôm Tungshin vì nó còn phụ thuộc đơn vị bạn mua. Nếu mua vào nhà phân phối cấp 1 bạn được giá cả hợp lý, nhưng nếu mua lẻ khối lượng ít thì bạn thường mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ thì giá thanh nhôm sẽ cao hơn nhiều.


>>> CẬP NHẬP NGAY BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI CỬA NHÔM KÍNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương