Văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp với các mẫu vách kính văn phòng

Văn phòng làm việc ngăn chia bằng các bức tường bằng gạch đã xưa cũ, nhiều vật liệu mới cũng như thiết kế hiện đại ra đời đã đem lại vẻ đẹp hiện đại và sự tiện nghi cho các khối văn phòng.
Vách ngăn kính văn phòng là mội trọng những vật liệu mới đó, được tạo ra để làm mới không gian, loại bỏ sự nhàm chán và đơn điệu trong các văn phòng làm việc, tạo cảm hứng và môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các nhân viên, tạo không gian mở, rộng rãi mà không mất đi sự riêng tư.


Vách kính văn phòng làm mới và tạo không gian mở

Vách kính văn phòng được sử dụng để ngăn chia văn phòng lớn thành các không gian nhỏ với các chức năng riêng biệt. Vách kính không chỉ thích hợp với các văn phòng có diện tích lớn mà nó còn rất phù hợp và là giải pháp tối ưu cho những văn phòng nhỏ. Bởi vách kính có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích cùng khả năng lấy sáng tốt giúp không gian được rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

vách kính văn phòng
Văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp với các mẫu vách kính văn phòng


Vách kính văn phòng hiện nay thường sử dụng vật liệu là kính cường lực, bởi đây là loại kính an toàn và chịu lực tác động tốt nhất. Vách kính văn phòng trong suốt và tinh khiết đã làm thay đổi toàn bộ kiến trúc văn phòng, từ một không gian chật chội và đơn điệu thành không gian mới mẻ và tươi sáng.


Vách kính văn phòng với các tính năng và ưu điểm  nổi bật

- Sử dụng kính cường lực an toàn nên vừa có tính thẩm mỹ cao lại phong cách, hiện đại và sang trọng.
- Vách kính ít bám bụi, không bị ố bẩn khi sử dụng vật liệu chính hãng nên đảm bảo độ bền dài lâu cũng như vẻ đẹp sản phẩm.
- Vách kính trong suốt nên đảm bảo tầm nhìn rộng, không gian sáng sủa, tăng tương tác giữa các nhân viên.
- Vách kính văn phòng rất dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ nên khi muốn thiết kế lại văn phòng có thể tháo ra rất dễ dàng mà không làm hỏng tường, sàn nhà.

Đó là những ưu điểm cơ bản của vách kính văn phòng, để trải nghiệm tất cả những ưu điểm của nó hãy liên hệ với Bùi Phát để đặt hàng và sở hữu sản phẩm trong thời gian sớm nhất!
 
Tham khảo thêm: Vách kính mặt dựng
Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương