Vách tắm kính và hệ phụ kiện vách tắm cao cấp

Vách tắm kính là thiết kế hiện đại và sáng tạo nhất hiện nay cho nhà tắm, được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho phòng tắm nhà mình. Thiết kế vách tắm kính gồm các vách kính cường lực ghép lại với nhau bởi phụ kiện nhà tắm tạo ra nhiều mẫu vách tắm kính với nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng.
Tùy vào diện tích phòng tắm mà sẽ có thiết kế vách kính phù hợp như: vách tắm kính thẳng, vách tắm kính vuông góc, vát góc… đảm bảo sự hài hòa và liền mạch cho không gian. Là sản phẩm hiện đại với nhiều ưu điểm như: tính thẩm mỹ cao, chất lượng, tiện nghi và an toàn hứa hẹn đem lại không gian sống ưng ý nhất cho quý khách hàng.


Vách kính cường lực làm vách tắm kính

Vách tắm kính sử dụng vật liệu chính là kính cường lực dưới dạng vách kính nguyên tấm khổ lớn. Với chất liệu kính này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, tính ổn định và thẩm mỹ không gian. Với hiệu quả thị giác từ kính trong suốt và sự phản chiếu không gian đa chiều, phòng tắm nhà bạn với vách tắm kính sẽ rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.


vách tắm kính
Vách tắm kính và hệ phụ kiện vách tắm cao cấp
 

Vách tắm kính từ kính cường lực được thiết kế với chiều cao phổ biến từ: 1,8m -2,2m. Thường vách tắm kính không thiết kế kịch trần để đảm bảo không khí được lưu thông và tránh tình trạng áp suất hay ngạt khi tắm nước nóng.
 

vách tắm kính
Vách tắm kính và hệ phụ kiện vách tắm cao cấp
 

Phụ kiện vách tắm kính cao cấp

Ngoài chất liệu chính là kính cường lực, vách tắm kính hoàn thiện không thể thiếu hệ thống phụ kiện inox như: kẹp kính, tay nắm, bát, sỏ, gioăng chắn nước…  Các phụ kiện được liên kết chắc chắn sẽ đảm bảo vách tắm được kiên cố và an toàn, với các phụ kiện chính hãng cao cấp còn đảm bảo trang trí đẹp và thẩm mỹ cho bộ vách tắm.
Các hãng cung cấp phụ kiện vách tắm kính chính hãng, cao cấp mà khách hàng có thể tham khảo như: VPP, BM, cao cấp hơn thì Hafele... Chính nhờ hệ thống phụ kiện này mà giúp vách tắm kính hoạt động một cách nhẹ nhàng và trơn tru, không gây tiếng động và ít bị hư hỏng trong thời gian sử dụng dài.
Một phòng tắm kính đẹp với vách tắm kính sẽ giúp không gian sống của bạn hiện đại và cao cấp không kém gì các spa, resort. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà khách hàng không liên hệ với Bùi Phát để được thiết kế các mẫu vách tắm kính đẹp miễn phí khi đến với dịch vụ thi công, lắp đặt của chúng tôi.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương