Vách kính cường lực và ứng dụng trong thiết kế, kiến trúc

Kính cường lực một vật liệu tiên tiến và đột phá trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay bởi sở hữu nhiều ưu điểm và có ứng dụng đa dạng.
Ưu điểm đầu tiên của vách kính cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Vách kính cường lực sử dụng kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và làm nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt.

Vách kính cường lực là một vật liệu rất linh hoạt cho các không gian, giúp cải tạo không gian kiến trúc theo ý muốn. Việc thi công và lắp đặt vách kính cường lực rất dễ dàng, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian đồng thời sản phẩm có giá thành khá phù hợp, không đắt đỏ, hoàn toàn phù hợp cho những công trình lớn hay tại các căn hộ gia đình.
 

vách kính cường lực
Vách kính cường lực và ứng dụng trong thiết kế, kiến trúc


Một trong các mẫu vách kính cường lực được các gia chủ, các nhà thầu hay chuyên gia tư vấn sử dụng đó là vách kính cường lực 10mm và 12mm, đây là độ dày vách kính tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho công trình.

Vậy giá cả một bộ vách kính cường lực có đặt không? Tại khu vực Hà Nội lựa chọn đơn vị nào thi công uy tính và chuyên nghiệp nhất. Theo khảo sát của Bùi Phát, chúng tôi thấy rằng trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận, có khá nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt vách kính cường lực. Nhưng mỗi đơn vị lại có sự chênh lệch về mẫu mã cũng như báo giá sản phẩm khác nhau.
 

vách kính cường lực
Vách kính cường lực và ứng dụng trong thiết kế, kiến trúc

Bùi Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt vách kính cường lực cũng như tất cả các sản phẩm từ kính cường lực như cửa kính, kính ốp bếp, mái kính... Thường thì sản phẩm vách kính tại công ty chúng tôi có giá thành chênh lệch tùy vào mẫu mã cũng như độ dày của kính.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công chuyên nghiệp và có niềm tin với Bùi Phát, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn, khảo sát đo đạc và sở hữu sản phẩm chất lượng, đẹp mắt trong thời gian sớm nhất.
 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương