Vách kính cường lực và quy trình lắp đặt tại Đống Đa

Vách kính cường lực đã không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại. Vách kính với nhiều mẫu mã, kích thước là giải pháp thi công linh hoạt và nhanh chóng cho mọi công trình. Để giúp các gia chủ và chủ đầu tư có thể nắm rõ quy trình lắp đặt vách kính cường lực, Bùi Phát xin cung cấp quy trình lắp đặt vách kính cường lực 10mm - 12mm chuẩn.
 

vách kính cường lực phòng ngủ
Vách kính cường lực và quy trình lắp đặt tại Đống Đa
 

1. Khảo sát công trình, đo đạc thực tế

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách kính Bùi Phát sẽ đến khảo sát công trình thực tế, xác định vị trí lắp đặt và kết cấu nhà ở để thiết kế mẫu vách kính phù hợp nhất.Sau khi đã thống nhất được mẫu vách kính chúng tôi sẽ đo đạc thực tế để tiến hành lên bản vẽ chi tiết. Khách hàng sẽ đặt cọc trước 50% tổng đơn hàng.
* Tư vấn độ dày vách kính:
- Tùy thuộc vào hạng mục mà khách hàng lắp đặt mà sự lựa chọn kính có sự khác nhau như: vách kính văn phòng, vách kính mặt dựng, vách kính phòng khách, vách kính bếp, vách kính phòng tắm...
- Độ dày vách kính được sử dụng phổ biến thường có độ dày 10mm, nhưng đối với các công trình lớn có tần suất hoạt động nhiều thì có thể sử dụng vách kính có độ dày 12 – 15mm.
 

vách kính phòng tắm
Vách kính cường lực và quy trình lắp đặt tại Đống Đa
 

2. Sản xuất và gia công kính

Sau khi có số liệu cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành cắt và khoan khoét sau đó tôi cường lực kính. Vách kính sẽ hoàn thiện trong vòng từ 5 – 7 ngày kể từ ngày đo đạc.


3. Lắp đặt vách kính

Sau 5 – 7 ngày kính sẽ chuyển đến công trình và chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt vách kính cố định với kẹp trên và kẹp dưới. Vách kính cường lực thường có thiết kế không khung để tạo sự thanh thoát và tiết kiệm diện tích nhưng nếu khách hàng muốn vững chắc chắn có thể lắp thêm khung cho vách ngăn, chất liệu có thể là inox 304 hoặc nhôm.


4. Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi thi công hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao và nghiệm thu công trình. Khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán nốt 50% còn lại. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách cũng như vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline : 0911269555
Email : buiphatglass@gmail.com
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai