Vách kính cường lực tiết kiệm tối ưu cho không gian văn phòng

Không phải một văn phòng nào cũng được trang bị một không gian làm việc rộng rãi chính vì vậy mà khi thiết kế văn phòng yêu cầu tối ưu không gian là một trong những tiêu chí hàng đầu cho doanh nghiệp. Thi công vách kính cường lực là giải pháp tối ưu cho các văn phòng làm việc hiện đại với nhiều tính năng ưu việt đặc biệt là những tiện ích siêu tiết kiệm không gian của nó đối với không gian phòng làm việc hiện đại.
Hãy cùng  Vách kính Bùi Phát chúng tôi xem hiệu quả thiết kế vách ngăn mặt bàn kính cường lực như thế nào trong những mẫu bàn văn phòng dưới đây:

vách kính cường lực cho văn phòng giá rẻ

 

Vách ngăn kính cường lực là gì?

Những tấm Vách ngăn kính cường lực là dòng sản phẩm trong nhóm vách ngăn văn phòng, nó được làm từ chất liệu kính cường lực cao cấp với nhiều tính trăng nổi bật. Kính cường lực là một kính cao cấp nhất trong số những mẫu kính đang được thịnh hành trong xây dụng, nội thất ngày nay.
Kính cường lực được tôi trong nhiệt độ cao mang lại sự chắc chắn, an toàn với người sử dụng và có tính thẩm mĩ cao. Vì thế sử dụng vách ngăn bàn làm việc không chỉ mang lại sự sang trọng hiện đại cho bàn làm việc mà còn cung cấp công năng sử dụng lớn cho nhân viên văn phòng.
Hiện nay những mẫu vách ngăn kính cường lực mờ hay những vách ngăn kính dán đề can là sản phẩm được ưu tiên sử dụng trong các thiết kế vách ngăn bàn làm việc phổ biến nhất.

mẫu vách kính cường lực đẹp

 

Các loại Kính sử dụng làm vách ngăn

- vách kính cường lực 12mm

- vách kính cường lực 10mm

Ứng dụng của Vách ngăn kính cường lực trong thực tế

Thông thường những tấm Vách ngăn kính cường lực được thiết kế trên mặt bàn làm việc nhằm tạo không gian làm việc riêng cho mỗi nhân viên. Vách kính cường lực có thể được thiết kế kèm với khung nhôm định hình (vách ngăn nhôm kính) hay những phụ kiện ke giữ vách đẻ có thể gắn cố định nó trên mặt bàn làm việc.
Với những tấm vách này cho phép doanh nghiệp thiết kế bàn làm việc văn phòng hiện đại với kiểu dáng bàn solo hay module bàn làm việc cho nhân viên làm việc tập trung.
Những tấm vách ngăn kính văn phòng lửng được thiết kế trên bàn làm việc của nhân viên không chỉ có nhiệm phụ phân chia không gian mà còn góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn.
 

Thi công lắp đặt vách kính cường lực cho văn phòng chuyên nghiệp

 

Mẫu vách kính cường lực mờ trong thiết kế cụm module bàn làm việc cho nhân viên.  Đây là mẫu vách ngăn kính khung nhôm định hình sang trọng cho khả năng tiết kiệm không gian đáng kể.
Với những đặc trưng nổi bật của loại Vách ngăn kính cường lực đem lại nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những loại vách ngăn văn phòng cao cấp cho thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng nhất.

Bùi Phát luôn lấy tiêu chí Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” vì vậy toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra tới tận tay người tiêu dùng đều được kiểm tra và khảo sát thật kỹ càng, đảm bảo sản phẩm đưa cho khách hàng là sản phẩm tốt nhất. Bùi Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Tin liên quan:

Lắp đặt vách kính văn phòng hiện đại tại TP.Hồ Chí Minh
Tìm hiểu điểm nổi bật  và ứng dụng của vách kính văn phòng?


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương