Ứng dụng đa dạng của kính cường lực trong trang trí nội thất

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực được sản xuất từ kính thường  tôi luyện ở nhiệt độ cao cao sau đó cho nguội nhanh bằng khí nén, nhằm tạo ứng suất bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống va đập, chịu được tải trọng lớn. Có hai lọai kính cường lực đó là: kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn.
 

Mặt bàn kính cường lực
Bàn ăn kính cường lực


Ứng dụng của kính cường lực trang trí nội thất

Với độ bền và vẻ đẹp cao cấp, kính cường lực được ứng dụng làm bàn ăn kính cường lực, kính màu cường lực, lan can kính, phòng tắm kính…

- Làm vách kính nghệ thuật: Không chỉ dùng để ngăn chia các không gian, các vách kính trạm khắc hoa văn, họa tiết có tác dụng làm đẹp không gian, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính giá chủ.
- Ứng dụng làm mặt bàn: Với ưu điểm không bị vỡ, xước khi bị va chạm với đồ vật sắc nhọn. Kính cường lực làm rất nhiều loại mặt bàn như: bàn kính phòng khách, bàn ăn, bàn họp…Mặt bàn có thể làm từ kính trong suốt, hoặc nếu muốn được đẹp và ấn tượng hơn có thể sử dụng kính màu, kính hoa văn, trạm khắc.
- Làm vách tắm kính, phòng tắm kính: Các tấm kính lớn được ghép với nhau bởi các phụ kiện vô cùng đẹp mắt và chắc chắn. Sử dụng kẹp trên, kẹp dưới, định vị, gioăng, keo silicon rất kín và khít ngăn nước bắn ra ngoài, ngăn cách triệt để giữa khu vực khô và ướt. Giúp phòng tắm luôn được sạch sẽ, vệ sinh, hạn chế vi khuẩn phát triển.
- Làm kính ốp bếp: Phòng bếp với hệ gạch men với nhiều mạch vữa rất dễ bám bấn, sử dụng kính màu ốp bếp khiến không gian được lung linh, ấn tượng. Và rất sạch sẽ vì kính ốp bếp ít bám bẩn, trơn nhẵn nên chỉ cần lau nhẹ là sạch.
- Làm kính ốp tường: Những bức tường trống trải khi được trang trí bằng kính màu sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho mọi không gian. Kính ốp tường kết hợp logo công ty khẳng định giá trị thương hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng và đối tác làm ăn. 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương