Tìm hiểu các loại kẹp cửa kính cường lực (cửa thủy lực)

Kẹp cửa kính là phụ kiện được sử dụng cho cửa kính bản lề sàn. Thông thường mỗi bản lề sàn sẽ tương ứng với bản lề kẹp tương đồng tạo thành bộ phụ kiện đồng điệu. Bản lề kẹp cửa kính có 5 loại kẹp chính và một số loại kẹp kính được sử dụng làm bộ phận hỗ trợ thêm cho thiết kế các loại cửa đặc biệt.
 

Một số loại kẹp ứng dụng trong cửa kính cường lực

Kẹp cửa kính dành cho loại dày 8mm -10mm – 12mmCác loại kẹp thường được sử dụng cho kính dày 8mm – 12mm

Chất liệu cửa kẹp cửa kính cường lực dành cho kính dày 8mm -10mm – 12 mm có thân kẹp làm từ kim thép và gang. Trong khi đó, nắp kẹp lại được chế tạo bằng inox và có chống rỉ sét mang lại độ bền, đẹp cao cho sản phẩm.

Kẹp cửa kính bản lề sàn loại này thường được sử dụng cho loại cửa có trọng tải từ 75kg đến 180 kg mang lại ưu điểm kín khít và hạn chế được hiện tượng kính bị trầy.

Kẹp dưới cửa kính  

Kẹp dưới cửa kính được thiết kế theo hình dạng hình hộp chữ nhật. Đây là phụ kiện được sử dụng để kế nối với bản lề sàn và kẹp cửa kính gốc dưới nhằm hạn chế trầy xước kính. Kẹp dưới cửa kính được liên kết với bản lề sàn bằng cốt inox hõm vào thành khe hình chữ nhật. Đồng thời, kẹp còn được thiết kế sao cho vừa khít với cốt sàn nhằm tạo thành trục xoay dưới.

Kẹp đỉnh cửa kính

Kẹp đỉnh cửa kính cũng được thiết kế với cùng kích thước của kẹp dưới và kết nối vừa khít với cốt lõm tròn kẹp trên nhằm tạo trục xoay trơn tru cho cánh cửa, hạn chế cửa bị lệch hay bị ăn mòn.

Kẹp trên cửa kính

Kẹp trên cửa kính thủy lực có cùng kích thước với kẹp dưới nhằm hỗ trợ cửa đóng mở được thuận tiện. Kẹp trên cửa kính thủy lự là phụ kiện liên kết với cốt AT/ ngỗng hoặc kẹp đỉnh, kẹp ty, kẹp góc L (tùy thuộc vào loại hình cửa được lắp đặt).Kẹp góc L cửa kính

  

Kẹp được thiết kế với hình dạng chữ L được bắt vào hai tấm kính chết và liên kết với kẹp trên. Kẹp góc L cửa kính được thiết kế lớn hơn kẹp đỉnh, kẹp trên, kẹp dưới nhằm đảm bảo cố định và cân bằng kính được tốt nhất.

Kẹp khóa cửa kính

Kẹp khóa cửa được thiết kế theo kiểu hình hộp chữ nhật như kẹp trên dưới và kẹp đỉnh nhưng có kích thước lớn hơn. Kẹp khóa thường được gắn ở góc dưới còn lại của cửa kính. Kẹp khóa kết hợp với hệ thống khóa thông minh dưới nền sàn nhằm bảo vệ an toàn cho căn phòng, ngôi nhà.

Thông qua bài viết, hy vọng Quý khách hàng đã có thêm thông tin về kẹp cửa kính cường lực được ứng dụng trong cửa kính cường lực bản lề sàn.

Để Lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bùi Phát là lựa chọn sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, công trình.

Để được giải đáp tận tình, chi tiết về dịch vụ Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:


Tags:

Tags :


Tel: 0911269555
 

 

 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
 
Cơ sở Hà Đông- Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Cầu Giấy- Số 19, Ngõ 158/43, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy- Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM- Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM- Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline 0911.269.555 - 0911 269 555
Email : info@buiphat.vn
 

Bản đồ địa chỉ Bùi Phát tại Hà Đông

Bản đồ địa chỉ Bùi Phát tại Minh Khai