Thống kê con số chứng tỏ thị phần Nhôm Xingfa đang chiếm lĩnh thị trường

Chỉ trong vài năm gần đây dòng nhôm Xingfa đang dần chiếm lĩnh thị trường cửa nhôm định hình, không chỉ ở Việt Nam mà khá nhiều nước trên thế giới. Việc sử dụng nhôm định hình thay thế cho nhôm truyền thống mang lại nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, an toàn và thẩm mỹ hơn.


Những con số nói lên vấn đề này:
  • Thị phần nhôm định hình chiếm khoảng 50%, 65% còn lại là cửa nhựa, cửa hỗ, cửa sắt…
  • Trong đó thì thị phần cửa nhôm Xingfa chiếm khoảng 70% chỉ tính riêng về cửa nhôm. Chất lượng, thiết kế đẹp, hiện đại, nhiều kiểu dáng, dễ kết hợp, ít hỏng ít phải bảo dưỡng, thay thế, mang đến không gian mở thân thiện với môi trường, độ an toàn cao, giá thành khá hợp lý, là những ưu điểm giúp dòng nhôm Xingfa tiến gần nhất tới người tiêu dùng Việt. Điều này lý giải vì sao rất nhiều chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, cảng hàng không, sân bay,… đã lắp đặt và sử dụng cửa nhôm kính Xingfa cho cửa đi, cửa sổ, hệ vách mặt dựng.
  • Xingfa có mặt hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, kể cả miền núi, vùng caoCác mẫu cửa khung nhôm XIngfa cao cấp

 

Tìm hiểu ngay 2 Dòng thông dụng của cửa nhôm XIngfa

 

Nhôm Xingfa giả nhái xuất hiện dày đặc

Sản phẩm profile nhôm Xingfa để sản xuất cửa nhôm kính Xingfa không chỉ 100% hàng nhập khẩu chính hãng mà có rất nhiều sản phẩm giả nhái, kém chất lượng dán mác tem Xingfa nhập khẩu để bán với giá gần tương đương, nhưng tất cả về sau, người sử dụng phải gánh khi bỏ ra chi phí cho hàng thật nhưng nhận lại hàng giả, xuất xứ không rõ ràng.Xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa cao cấp

 

Quan trọng là việc làm giả hiện nay khá tinh vi, rất nhiều người trong ngành cũng khó phân biệt, thì người sử dụng, không có chuyên môn lại càng khó khăn hơn, điều này gây ra tâm lý hoang mang lo lắng mỗi khi tìm hiểu để sử dụng sản phẩm này.

Trước khi mua người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ về sản phẩm để tránh phải chịu thiệt hại về kinh tế khi sử dụng sản phẩm nhái, và do đó nên tìm mua sản phẩm từ những đại lý, nhà phân phối do Xingfa ủy quyền.

>>> Xem bài viết: “nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng” sản xuất tại Việt Nam để tìm hiểu các kiểu làm giả nhôm Xingfa


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương