Thi công vách văn phòng 19C Cát Linh

Tên khách hàng: Chị Bảo Anh
Địa chỉ: 19C Cát Linh
Hạng mục thi công: Vách kính văn phòng , Cửa thủy lực
Diện tích kính: 13m2 
Phụ kiện : VVP Thái Lan
 

Chị Bảo An!

Mìnhg tìm đơn vị thi công trọn gói vách  kính văn phòng phù hợp với công ty của mình, Ban đầu mình đang gặp một số khó khăn trước khi ra quyết định mua cuối cùng. Đồng thời bị rối vì những quá nhiều thông tin trên mạng. Mình cũng có gọi qua công ty bạn 1 lần để tham khảo giá cũng như cách thức làm việc, Nhưng rồi lại tham khảo để đấy (^-^) vì mình lại bận việc nên cũng quên béng mất, Xong rồi đến khi chị Họ mình nói chuyện với nhau thế nào chị lại bảo mình làm bên kính Bùi Phát ấy, trước chị có làm cửa kính do bên này làm cho ok lắm, Thế rồi mình lại tìm lấy số từ chị và gọi cho các bạn, Đúng là có duyên mới gặp, Mình thấy các bạn làm rất là nhiệt tình, dù làm đêm nhưng vẫn cố làm cho xong và rất cẩn thận.

"Sau này sử dụng nếu có vấn đề gì chị cứ gọi cho bên em qua bảo hành cho chị nhé ! và dán tem bảo hành cho mình, mình cảm thấy rất tin tưởng và an tâm " Cám ơn các bạn kính Bùi Phát nhiều!
 

Hoàn thiện công trình vách ngăn kính, cửa kính văn phòng tại số 19 C Cát LinhVách kính văn phòng là vách được ngăn bởi các tấm kính cường lực nên có tính chịu lực, chịu trọng tải lớn. Vách ngăn kính giúp tiết kiệm diện tích, không gian, dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí.
Vách ngăn kính cường lực là một phần tô điểm nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, đưa bạn về gần với thiên nhiên hơn.


 

Vách kính cường lực dùng cho các hạng mục công trình

  • Vách kính trong trung tâm thương mại, showroom
  • Vách kính văn phòng, bệnh viện, trường học.
  • Các công trình phúc lợi công cộng.
  • Nhà kính, vách ngăn thay thế cho ô cửa sổ tại các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ
  • Vách kính cường lực ngăn phòng khách
  • Vách kính cường lực ngăn phòng ngủ
  • Vách kính cường lực ngăn phòng tắm


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Địa chỉ: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901960000 | Tel: (024) 62 922 389
Face: fb.com/kinhbuiphat
Email: buiphatglass@gmail.com