Thi công vách kính văn phòng tại số 109 TRần Hưng Đạo Cầu Giấy Hà Nội

Tên khách hàng: Chị Thùy
Địa chỉ: 109 Trần Hưng Đạo
Hạng mục thi công: vách kính văn phòng ( chi tiết báo giá tại đây)
Diện tích: 35m2
 

Vách kính ngăn phòng là loại vách được làm bằng kính có độ dày từ 8- 12 mm cường lực độ bền cao, chịu nhiệt tốt, xung quanh có thể có viền nhôm sơn tĩnh điện dùng để làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn phòng họp, vách ngăn phòng khách…

Vách kính cường lực có chịu lực tương đối cao, chống va đập mạnh với màu sắc trong suốt, sáng bóng, tinh tế hiện đại mang đến sự tiện lợi cho không gian của bạn.

 

Hình ảnh thực tế thi công vách kính tại công trình 
Thi công vách văn phòng với diện tích : 15 m2 kính , sử dụng bộ phụ kiện VVP cho công trình Chị Thùy tại 109 Trần Hưng Đạo 
Khi khách hàng chưa hiểu thì tưởng chừng lắp đặt vách kính cường lực vô cùng đơn giản nhưng nó phức tạp hơn bạn nghĩ bởi tính chất của vách kính cường lực có liên kết tại các góc cạnh rất yếu nên yêu cầu những người thợ kỹ thuật phải khóe léo và cẩn thận trong quá trình thi công.Việc thi công lắp đặt vách kính cường lực nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian nhờ những người thợ tay nghề cao với chuyên môn kỹ thuật tốt.Vách kính cường lực chính là sự lựa chọn số 1 cho việc cải tạo không gian cho mọi công trình. Trước đây vách kính cường lực thường được sử dụng tại các cửa hàng, nhà sách, trường học…nhưng hiện nay nó còn rất được ưa chuộng sử dụng cho không gian gia đình. 

Kính Bùi Phát – Với quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm vách ngăn kính cường lực  đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Kính Cường Lực Bùi Phát đồng hành cùng ngôi nhà bạn

Bùi Phát chuyên thiết kế, thi công các mẫu về kính cường lực

SĐT: 090.196.0000

Showroom: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Địa chỉ: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901960000 | Tel: (024) 62 922 389
Face: fb.com/kinhbuiphat
Email: buiphatglass@gmail.com