Thi công lan can kính anh Dũng Nguyễn Chính

Mã SP:

Giá : Liên hệ

Số lượng :


Tags :

Với mẫu Lan can kính ban công  thì anh Dũng là khách hàng đầu tiên lựa chọn tại Nguyễn Chính với chân trụ ngắn.Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm cho các bạn một bộ cầu thang như ý  • Chi tiết sản phẩm

Lan can kính ban công  thi công tại Nguyễn Chính giá rẻ
Tên công trình: Lan can kính ban công  nhà anh Dũng – Nguyễn Chính
Địa chỉ: Thành Phố Nguyễn Chính
Khối lượng: 25m


Mô tả chi tiết cầu thang kính tại nhà khách hàng

 

 

Sau khi khảo sát và tư vấn, chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào công việc. Cũng giống như việc thi công các công trình khác trước đây, chúng tôi luôn làm việc theo kế hoạch phân công nên thời gian hoàn thành vừa vặn với dự kiến.

Với mẫu Lan can kính ban công  thì anh Dũng là khách hàng đầu tiên lựa chọn tại Nguyễn Chính với chân trụ ngắn. Chúng tôi xem đây là kỉ niệm và cũng là động lực để tiếp tục mang nhiều sản phẩm Lan can kính đến với khách hàng khắp mọi nơi.Hình ảnh thực tế
Một số hình ảnh thi công và hoàn thiện tại công trình nhà anh Dũng chúng tôi đã ghi lại:


Thi công lan can kính anh Dũng Nguyễn Chính


Thi công lan can kính anh Dũng Nguyễn Chính


Thi công lan can kính anh Dũng Nguyễn Chính

 

Ý kiến khách hàng
Anh Dũng cho biết: “Ban đầu khi quyết định chọn lan can kính trụ ngắn, mình cũng lo lắm. Nguyên nhân là do ở Nguyễn Chính, không nhiều người chọn mẫu cầu thang này và đơn vị thiết kế, thi công cầu thang chuyên nghiệp cũng rất ít.  Sau khi tìm hiểu, mình biết được đơn vị của các bạn nhận thi công cầu thang tại khắp các tỉnh thành nên rất mừng. Trong quá trình làm việc, ấn tượng mà các bạn để lại trong mình là thái độ chân tình, cởi mở, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ. Quả thật mình rất biết ơn và hài lòng về những gì mà Lan can Bùi Phát mang đến.”

Có thể thấy, khách hàng khắp mọi nơi, tại những khu vực xôi vẫn tìm đến và lựa chọn Lan can Bùi Phát, đó cũng là điều khiến chúng tôi cố gắng hơn nữa để mang những sản phẩm cầu thang kính cường lực tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng khi tìm đến Lan can Bùi Phát, bạn cũng sẽ hài lòng như những khách hàng trước đó. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm cho các bạn một bộ cầu thang như ý. Hãy tham khảo những gì chúng tôi có tại những video dưới đây nhé:

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, bảo dưỡng các sản phẩm kính cường lực nội – ngoại thất. Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm cửa kính cường lựcphòng tắm kínhcửa thủy lựccầu thang kínhkính màu ốp bếp… đa dạng về sản phẩm mẫu mã với các tiêu chí về dịch vụ, chất lượng, giá cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
Địa Chỉ HN: Liền Kề 11, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Địa Chỉ HN: Số 876, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa Chỉ HCM: Số 54/4a-Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Websitehttps://nhomkinhviet.com.vn 

 

 DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline : 0911269555
Email : buiphatglass@gmail.com
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai