Thi công hoàn thiện kính ngăn văn phòng tại King Building

Thi công vách kính cường lực cho văn phòng tại Toà nhà King Building nằm trên phố Chùa Bộc – một tuyến phố có tốc độ phát triển nhanh, sôi động, tập trung khá nhiều mặt bằng kinh doanh, nhiều trường học, các địa chỉ mua sắm, giải trí, nhiều ngân hàng.Vị trí chính xác tại số 7 Chùa Bộc nên có lợi thế về việc kết nối, giao dịch với các khối văn phòng


thi công vách kính, kính văn phòng tại tòa nhà king building
 


Chúng tôi thi công công trình tại Tầng 12 của Tòa nhà văn phòng King Building, hệ thống vách kính sử dụng để ể phân chia linh hoạt thành các diện tích khác nhau phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp.Toàn bộ diện tích tầng hầm và diện tích xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe, giúp đảm bảo an toàn cho phương tiện đi lại của cán bộ công nhân viên và khách hàng ra vào giao dịch.
 

Những tiện ích, dịch vụ thi công vách kính, cửa kính tại tòa nhà King Building

Lắp vách kính cường lực giúp không còn cảm giác tù túng, khó chịu ngay cả khi chúng ta không mở cửa. Thoải mái hưởng thụ không gian mở cho văn phòng.

+ Có thể nói đối với những tòa nhà, các công trình khi sử dụng cửa kính, vách kính văn phòng thì đều có sức hút rất mạnh mẽ mà khi đi qua ai cũng phải ngắm nhìn và ngước nhìn vẻ đẹp cảu chúng nhất là khi màn đêm buông xuống. Những chiếc đèn chiếu sáng càng làm nổi bật lên vẻ đẹp của cửa kính vào các buổi tối, thêm vào đó, những công trình sử dụng cửa kính cường lực mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.Nhận thi công lắp đặt và hoàn thiện các hạng mục liên quan đến kính văn phòng tại tòa nhà King Building

+ Đội ngũ thi công chuyên nghiệp Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa kính cường lực, với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có thể di động đến mọi công trình.


*** Công ty Nội Thất Bùi Phát chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại cửa kính vách kính cho văn phòng đẹp với phụ kiện chất lượng cao được nhập khẩu cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiệt và nhiệt tình với khách hàng. Với tất cả những thế mạnh trên chúng tôi đã, đang và sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn về những sản phẩm bạn yêu cầu.,sẽ là một lựa chọn đáng lưu ý với các lợi thế đến từ thiết kế chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương