Thi công cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội và TP.HCM

Nội thất Bùi Phát chuyên thi công vách nhôm kính, cửa nhôm Việt Pháp cao cấp với chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi với phương châm lấy uy tín làm đầu đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Cửa nhôm Việt Pháp là một trong các hạng mục mũi nhọn của chúng tôi, hướng tới những người tiêu dùng thông thái, phù hợp cho nhà ở theo phong cách hiện đại.

Dòng cửa nhôm Việt Pháp được ra đời rất sớm với nhiều ưu điểm như: chống ồn, chống thấm, tiết kiệm điện… đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.


cửa nhôm Việt Pháp
Thi công cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội và TP.HCM


Cửa nhôm Việt Pháp với nhiều thiết kế đa dạng có thể dùng làm: cửa kính phòng khách, cửa sổ loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hoặc kết hợp với các vách kính cường lực. Cửa sử dụng bản lề chắc chắn và đồng bộ, lắp đặt cũng như sửa chữa rất dễ dàng.

Hệ cửa nhôm Việt Pháp được ghép bởi các thanh nhôm kiên cố giúp cửa không chỉ đảm bảo sự vững chắc mà còn có tính thẩm mỹ cao, xóa đi vẻ thô cứng của kim loại. Khung nhôm Việt Pháp rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn như: các màu trơn: trắng, đen, ghi... hoặc các loại vân gỗ sang trọng và cao cấp.


cửa nhôm Việt Pháp
Thi công cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội và TP.HCM


Hệ nhôm Việt Pháp kết hợp với các chất liệu kính, bản lề, khóa… rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Kích thước cửa cũng rất linh hoạt từ nhỏ như cửa sổ cho tới các hệ cửa lớn như: cửa mặt tiền, mặt dựng kính… Cửa nhôm kính thường được sử dụng tại các hộ gia đình, văn phòng công ty cho tới các công trình lớn như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…

Các dòng cửa nhôm Việt Pháp chính hiện nay:
- Cửa nhôm việt pháp hệ 4400 cho cửa đi, cửa sổ
- Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 cho chính
- Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 mở lùa cho cửa sổ

Bùi Phát không ngừng tìm tòi và nâng cao tay nghề với mục đích đem lại cho khách hàng những sản phẩm cửa kính chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Để trải nghiệm cửa nhôm Việt Pháp cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt 0901960000 để được phục vụ chu đáo nhất!


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương