Thi công cầu thang kính nhà anh Dũng ngõ 188 Vương Thừa Vũ

Công trình cầu thang kính nhà anh Dũng nằm trong ngõ 188 Vương thừa Vũ là một ngõ khá nhỏ nên việc thi công cầu thang kính của chúng tôi cũng gặp đôi chút khó khăn. Xe chuyên chở kính không thể vào được ngõ vì ngõ quá nhỏ, khổ kính hình (kính chéo theo dưỡng) khá dài và không thể đi xe ba gác để chuyển vào trong công trình.thi công cầu thang kính
Thi công cầu thang kính ốp má


thi công tay vịn cầu thang
Lắp đặt cầu thang kính 

Toàn bộ khối lượng kính được đội thợ của chúng tôi chuyển bằng tay để đưa kính vào công trình. Riêng thời gian chuyển kính tính cho 6 người thợ của chúng tôi là mất một buổi chiều.


lam tay vịn cầu thang kính
Thợ lắp đặt cầu thang kính
 

Với thiết kế không gian kiến trúc và nội thất theo phong cách hiện đại. Anh Dũng cũng đặc biệt chú trọng phần cầu thang bởi đối với anh cầu thang trong nhà mình là phần quan trọng nhất và cần phải đẹp nhất, an toàn nhất.thi công cầu thang kính  
Cầu thang kính cường lực
 

Cầu thang nằm giữa nhà nhưng được kiến trúc sư thiết kế với không gian mở, rất thoáng để có thể lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất từ sân thượng xuống các tầng. Phần mái kính cường lực cũng được đơn vị Bùi Phát chúng tôi thi công ngay từ những ngày hoàn thiện thô. 

vách tắm kính cường lực
vách tắm kính cường lực

 

 

Với thiết kế để nhiều không gian lấy sáng nên địa hình để thi công cũng khá khó. CHúng tôi phải dùng nhiều cách để có thể lắp được những phần kính vào chân trụ.
Sau thời gian khoảng 2 ngày thì toàn bộ phần kính cũng đã được dựng thành hình. Tiếp sau đó là phần thi công tay vịn gỗ

Ngoài ra còn có phần vách kính phòng tắm và lan can kính cũng được chúng tôi thi công.


cầu thang kính ốp má
cầu thang kính tay vịn gỗ 


Đối với cầu thang kính thì bạn có thể lựa chọn tay vịn nằm trên đỉnh kính hoặc tay vịn bên hông. tuy nhiên với dạng cầu thang kính ốp má thì chũng tôi khuyên bạn nên chọn loại nằm trên đỉnh để có thể đảm bảo chắc chắn và không bị chiếm quá nhiều không gian của cầu thang đi lại.


cầu thang kính đẹp
Cầu thang kính đẹp

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện của công trình. Hình ảnh nhịp đầu tiên của cầu thangcầu thang kính cao cấp
Cầu thang kính cường lực đẹp
 

Hình ảnh cầu thang kính được chụp từ dưới lên


cầu thang kính tay vịn gỗ lim
tay vịn cầu thang kính

 

Anh Dũng là người rất chú trọng phần cầu thang và đặt nhiều kỳ vọng vào công ty Bùi Phát chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng để làm được cầu thang với chất lượng và thẩm mỹ nhất, an toàn nhất. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm của chúng tôi được anh Dũng rất ưng ý và giành nhiều lời khen ngợi về chất lượng công trình, tay nghề thợ cũng như chất lượng dịch vụ của công ty Bùi Phát. Chúng tôi tiếp tục được anh tin tưởng giao cho làm tiếp phần kính màu ốp bếp và được anh hứa giới thiệu cho một vài người quen của anh.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương