Tạo ấn tượng và thương hiệu công ty với các mẫu kính màu trang trí

Kính màu cường lực trang trí cho các công ty, văn phòng làm việc là lựa chọn hàng đầu, giải pháp hoàn hảo để đem lại môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và năng động. Kính màu trang trí hiện nay loại cao cấp nhất từ kính cường lực chất lượng cao, được sơn màu sau đó tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh bằng khí nên có độ bền cao gấp nhiều lần so với kính thường. Bên cạnh đó, chất liệu kính cường lực phát huy được khả năng chống ồn, giúp văn phòng được yên tĩnh, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho nhân viên.


kính màu văn phòng
Tạo ấn tượng và thương hiệu công ty với các mẫu kính màu trang trí


Hiệu quả khi sử dụng kính màu trang trí cho văn phòng làm việc là do kính màu có độ sáng bóng, màu sắc đa dạng, bắt mắt tạo chiều sâu và ấn tượng cho không gian. Kính màu với màu sắc đa dạng, có thể trạm khắc theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt các công ty có thể sử dụng kính màu cường lực có trạm khắc logo, thương hiệu công ty. Kính trạm khắc, sơn màu theo yêu cầu sau đó mới tôi cường lực vì vậy đảm bảo không bay màu, bạc màu, độ bền gần như vĩnh cửu.

Các hạng mục kính màu văn phòng

- Kính màu ốp quầy lễ tân: Đây là vị trí quan trọng, có thể coi là bộ mặt của công ty, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy khi trang trí quầy lễ tân, bàn lễ tân với kính màu sẽ vừa tạo điểm nhấn và sự chuyên nghiệp cho văn phòng.


kính màu văn phòng
Tạo ấn tượng và thương hiệu công ty với các mẫu kính màu trang trí
 

- Kính màu backdrop: Đây là khu vực khẳng định thương hiệu, làm nổi bật logo, biển hiệu của công ty. Vì vậy một bức tường lớn bằng kính màu trên đó là logo thương hiệu công ty sẽ tạo hiệu quả thị giác rất tốt.
- Kính ốp tường, bàn kính: Khách hàng có thể tạo điểm nhấn cho văn phòng với kính màu ốp tường tại các khu vực quan trọng. Kính màu tươi mới sẽ kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc cho nhân viên.
- Vách kính văn phòng: Khách hàng cũng có thể sử dụng các vách kính màu trang trí cho công ty, nó vừa ngăn cách các không gian làm việc hiệu quả, lại đem đến vẻ đẹp cuốn hút cho không gian.
Chắc chắn các mẫu kính màu đẹp sẽ thổi một làn gió mới cho văn phòng công ty của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và thiết kế, trang trí kính màu đẹp cho văn phòng làm việc được hiện đại hơn ngay bây giờ!
 
 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương