Sử dụng vách ngăn kính - cửa kính tại các cơ quan, văn phòng làm việc

Hiện nay, không chỉ tại các không gian nhà ở mà tại các cơ quan, văn phòng làm việc cũng sử dụng các loại vách kính, cửa kính cường lực rất nhiều. Các loại vách kính và cửa kính đều đem lại sự thoáng đãng, rộng rãi và đẹp mắt cho không gian làm việc.

Vách kính văn phòng có rất nhiều vật liệu tạo thành khác nhau nhưng chất lượng và an toàn nhất là từ kính cường lực. Các sản phẩm từ kính cường lực không quá đắt đỏ như các loại cửa gỗ nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao, hơn nữa lại tạo không gian mở, thông thoáng và kết nối được không gian.

Vách kính văn phòng có mục đích chính là ngăn không gian rộng thành các khu vực, phòng ban riêng biệt nhưng vẫn có cảm giác rộng và thoáng nhờ kính trong suốt. Hơn nữa lại có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống ồn. Rất thích hợp tại các văn phòng làm việc thường diễn ra thuyết trình, thảo luận và họp hành.

Vách kính, cửa kính văn phòng còn có khả năng chịu lực và chống va đập tốt, đảm bảo độ bền sản phẩm tại các văn phòng làm việc vốn có tần suất đi lại nhiều. Đặc biệt các loại cửa kính và vách kính cường lực rất an toàn trong quá trình sử dụng bởi khó vỡ, mà khi vỡ cũng thành các mảnh bo tròn chứ không sắc nhọn, nguy hiểm như kính thường.


Vách ngăn kính - cửa kính văn phòng tại Bùi Phát

Bùi Phát là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt các mẫu vách kính, cửa kính văn phòng chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế tiện nghi và đẹp mắt như: mẫu cửa thủy lực 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, cửa kính trượt lùa, vách kính văn phòng...
 

 vách ngăn kính - cửa kính văn phòng
Sử dụng vách ngăn kính - cửa kính tại các cơ quan, văn phòng làm việc
   

Bùi Phát với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt nhanh chóng, sử dụng vật liệu cao cấp, chính hãng sẽ làm khách hàng hài lòng và hoàn thiện văn phòng của bạn.    

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline 0911.269.555 - 0911 269 555
Email : info@buiphat.vn
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai