"Rất dễ dàng" với 5 cách phân biệt phụ kiện cửa nhôm kính thật và giả

► Bạn đang “căng óc suy nghĩ” vì câu hỏi: Thế làm sao để phân biệt phụ kiện cửa nhôm kính thật giả nhanh chóng chỉ dùng bằng mắt thường?

► Bạn có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính xingfa nhưng không biết có hay không phụ kiện cửa nhôm kính xingfa nhái, giả?

► Bạn cảm thấy “Sợ” khi trộm cạy cửa vào nhà chỉ tại cửa  dùng phụ kiện “quá dởm”

 

5 cách phân biệt phụ kiện cửa nhôm kính thật và giả

Phụ kiện cửa nhôm hàng nhái đã ngày càng tinh vi nên với mỗi thời điểm khác nhau sẽ có cách phân biệt khác nhau. Cách tốt nhất để phân biệt, mời bạn đển văn phòng của Bùi Phát để được tư vấn cụ thể nhất. Phụ kiện cửa nhôm kính xingfa hiện nay đã xuất hiện khá nhiều hàng giả. 95%  khách hàng đang phải “căng óc suy nghĩ” để tìm ra cách phân biệt thông minh nhất???

 

Trên thị trường hiện nay phụ kiện cửa nhôm kính xingfa xuất hiện khá nhiều loại có chất lượng và giá thành khác nhau. Thậm chí đã xuất hiện khá nhiều hàng giả, hàng nhái giống với hàng thật đến 85% nhưng về chất lượng hoàn toàn khác biệt. Cửa đẹp Bùi Phát khuyến cáo khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại các công ty uy tín có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn. 

Hãy xem chi tiết tại đây nhé !!


⇒ Cách 1:Lõi khóa cửa đi:

- Với hàng nhái lõi khóa khi cầm chìa khóa vặn thì sẽ bị lắc lư rất nhiều chứ không chắc chắn như hàng thật.

- Nếu nhìn bằng mắt thường chìa khóa Kinlong hàng giả mỏng, độ sáng bóng mờ nhạt còn hàng thật có độ dày hơn, sáng bóng hơn. Hàng giả được sản xuất sơ xài nên góc cạnh thường bị lỗi, dấu vết sần sùi; hàng thật thì sắc nét.
 

⇒ Cách 2: Bản lề 3D dùng cho cửa đi:

Hãy nhìn kĩ sẽ phát hiện những lỗi cơ bản sau :

- Hàng giả có trục bản lề mờ nhạt không có mã lô hàng của Kinlong còn hàng thật thì có chữ Kinlong rõ ràng, sắc nét.

- Điểm lỗ liên kết giữa bản lề và nhôm Xingfa hàng thật được làm bằng đồng nguyên chất còn hàng giả chỉ mạ đồng và điểm lỗ của hàng giả không đồng đều về độ cân bằng. Nếu không tin bạn có thể dùng kim loại cạo nhẹ sẽ phát hiện ra ngay.

- Vít giữ nắp bản lề của hàng thật sáng bóng các ren đều nhau; hàng giả được thì mờ nhạt. 

⇒ Cách 3: Bản lề chữ A dùng cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất:

- Bản lề chữ A hàng thật làm từ Inox304 chống rỉ còn hàng giả làm từ hợp kim mạ inox bên ngoài rất dễ bị ăn mòn và xỉn màu ngay lập tức. Nếu thử bằng Axit loãng hàng thật sẽ không bị mờ hoặc bị mờ nhẹ nhưng lau xong sẽ bóng loáng như cũ.

- Đối với hàng thật chữ dập Kinlong rõ ràng, các vị trí góc cạnh được làm kĩ càng, sắc nét. Với hàng giả chữ Kinlong mờ nhạt hay bị lem.

 

⇒ Cách 4: Tay nắm cửa đi:

- Hàng thật lớp sơn trên bề mặt sáng hơn; hàng giả nhìn sần xùi, xấu xí.

- Hàng giả vị trí lò xo lộ ra ngoài, không có nắp che; còn ở hàng thật có chữ nổi kí hiệu mã hàng rõ ràng, cụ thể.
 

⇒Cách 5: Thân khóa cửa đi:

- Thân khóa đa điểm hàng giả trên lưỡi gà không có ốc vít để điều chỉnh lưỡi gà còn hàng thật thì có.

- Hàng giả chữ Kinlong dập trên thân khóa mờ nhạt bị lem chữ, cạnh thân khóa bén vì không được sử lý kỹ lưỡng. Hàng thật chữ Kin long rõ ràng, cạnh thân khóa mềm mịn được xử lý tỉ mỉ.

- Dùng hàng thật khi đóng mở êm ái, độ an toàn cao; dùng hàng giả hay bị kẹt khóa, không đảm bảo được độ an toàn của bộ cửa. 

 

 >> Xem thêm nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.


CHI TIẾT XEM TẠI VIDEO 

Phụ kiện kim khí là rất quan trọng của bộ cửa, được ví như kết cấu thép trong các công trình xây dựng; phụ kiện kim khí có tốt bộ cửa mới vững chắc, bền lâu. Một bộ cửa mà lắp phụ kiện kém chất lượng sẽ hoạt động thiếu ổn định, nhanh hỏng. Thậm chí có thể bị gẫy bản lề làm rơi cánh cửa ra ngoài khung cực kì nguy hiểm cho người sử dụng. 
 

Điểm lưu ý là phụ kiện hàng nhái đã ngày càng tinh vi nên với mỗi thời điểm khác nhau sẽ có cách phân biệt khác nhau. Cách tốt nhất để phân biệt, mời bạn đển văn phòng của Bùi Phát. Ở đây, Bùi Phát có chuẩn bị sẵn mẫu của phụ kiện hàng giả và hàng thật, tư vấn của Bùi Phát sẽ trình bày cụ thể để bạn tường tận.

Mọi thắc mắc liên quan đến dòng cửa này bạn hãy liên hệ ngay qua số tổng đài: 0966171289 để được giải đáp nhé.Cảm ơn bạn!!!!

Tin liên quan:

 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương