Phân loại lan can kính cường lực

Xu hướng thiết kế nhà hiện đại, ngoài yếu tố an toàn chắc chắn, thì yếu tố thẩm mỹ đang ngày càng được quan tâm, chú trọng và hiện nay lan can kính là một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đó. Lan can kính có tính chất trong suốt vừa mở rộng tầm nhìn lại đem đến sự thoáng đãng, nhẹ nhàng cho không gian và vẻ sang trọng và hiện đại.
Lan can kính có những loại nào:
- Lan can kính âm sàn
Đối với những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí, đây là phương án tốt nhất. Lan can loại này này chỉ có kính - kính được chôn vào sàn bê tông hoặc bậc cầu thang có sẵn bằng một rãnh rộng khoảng 20mm và sâu 50 - 70mm, rãnh sẽ được cắt sau khi ngôi nhà đã hoàn thiện phần thô. Nếu gia chủ muốn sử dụng thêm tay vịn cho lan can thì có thể lựa chọn tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời.
- Lan can kính pad inox
Pad inox chia làm 2 loại là pad đơn và pad đôi. Lan can loại này có kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết có một khoảng rỗng 30-60mm. Sản phẩm sau khi hoàn thiện là một vách kính trong suốt liên tục. Chi phí của loại lan can này được tính gồm 3 phần pad kính và tay nắm.
- Lan can kính trụ ngắn
Trụ ngắn đa số có độ dài từ 1/5 - 1/3 chiều cao lan can, và chia thành 2 loại là trụ áp sàn và trụ cặp hông. Lan can kính loại này có đặc điểm: đáy cách sàn và kính, phía trên chỉ có kính và tay nắm… Dạng thiết kế này rất độc đáo, tạo nên khung cầu thang nửa hở nửa kính, vừa thông thoáng bên dưới lại trong suốt bên trên.
- Lan can kính trụ dài
Lan can kính trụ dài vừa đa dạng, phong phú về kiểu trụ (trụ inox vuông, tròn, dẹp, nhôm, gỗ, sắt, mecal… lại đảm bảo độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho cầu thang kính
 

lan can kính
Phân loại lan can kính 

 
Bùi Phát thi công tất cả các loại lan can kính cường lực, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966171289 để được tư vấn chi tiết nhất.
Xem thêm: cửa kính thủy lực

Khi sử dụng lan can kính trụ dài thường sử dụng tay vịn để đảm bảo an toàn. Cầu thang loại này rất đa dạng về mẫu mã, phụ kiện vì thế bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đem đến không gian sống lý tưởng cho gia đình mình.
 
Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương