Những thông tin cần biết về cửa kính thủy lực

Trên thị trường hiện nay, cửa kính thủy lực là sản phẩm được dùng phổ biến và đang dần dần thay thế cho các loại cửa khác vì có tính năng đa dạng, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Cửa kính thủy lực có đặc điểm là được làm bằng kính cường lực với khả năng chịu lực tốt, tránh được các lực tác động mạnh. Khi sử dụng cửa kính thủy lực không cần phải dùng hệ khung bao xung quanh rườm rà nên có tính thẩm mỹ cao, không che khuất tầm nhìn người sử dụng hay bị vướng mắt bởi những khung bao như cửa nhôm kính bình thường.

Bên cạnh đó khi việc sử dụng kính cường lực có độ cứng chịu lực cao dùng phụ kiện kẹp kính để kẹp góc thay thế cho khung nhôm như trước kia, tạo ra độ thanh thoát và sang trọng cho cửa kính thủy lực. Những ưu điểm này đã giúp ích cho nhiều mục đích sử dụng trong công việc, trong kinh doanh hay đơn giản là sử dụng cho gia đình.
 

cửa thủy lực


Điều tiện dụng nhất khi bạn sử dụng cửa thủy lực là hệ thống bản lề thủy lực được lắp thẩm mỹ âm xuống sàn nhà đảm bảo khi sử dụng có độ an toàn cao, vừa có độ thẩm mỹ, hơn nữa bạn có thể đóng mở cửa cả 2 chiều khi ra vào, cấu tạo pitong thủy lực của bản lề giúp cho cánh cửa tự khép vào rất kín giúp không gian luôn được yên tĩnh, tránh được bụi bẩn bay vào.

Tùy vào công năng sử dụng của bạn và gia đình mà khi lắp đặt cửa kính thủy lực bạn có thể lựa chọn độ dầy của kính cho hợp lý, cửa kính thủy lực thông thường dùng kính cường lực 12mm để tránh va đập lực tác động mạnh từ bên ngoài vào. Những bộ cửa đó thường hay ở mặt tiền, nơi có mật độ xe cộ đi lại nhiều, còn khối văn phòng trên cao hoặc nhà ở trong ngõ, hoặc mặt đượng trong đó mật độ xe cộ đi lại ít thì có thể sử dụng kính cường lực 10mm nhằm giảm mục đích giảm chi phí không cần thiết.

Nội thất Bùi Phát nhận thiết kế và lắp đặt cửa kính thủy lực, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline 0911.269.555 - 0911 269 555
Email : info@buiphat.vn
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai