Những điều cần chuẩn bị khi lắp đặt kính màu ốp bếp

Tại nhà bếp, bạn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng kính màu ốp tường. Bạn có thể lựa chọn kính màu trơn trong suốt, hoặc kính kim sa, kính họa tiết trang trí. Nhưng dù lựa chọn kính ốp bếp mẫu mã như thế nào thì trước tiên bạn cần chuẩn bị những điều sau để sử dụng kính ốp bếp một cách hiệu quả nhất.


Xác định vị trí

Kính màu ốp bếp là loại kính sau khi cắt và tôi cường lực không thể chỉnh sửa hay khoan khoét gì nữa vì vậy bạn cần xác định rõ vị trí cần lắp đặt, đo đạc chính xác, khoan khoét ổ điện, các vị trí cần thiết…
Việc xác định được vị trí chính xác còn giúp khách hàng chủ động hơn khi lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho hài hòa với tủ bếp và không gian chung.


Phù hợp với các thiết bị nhà bếp

Kính ốp tường bếp có tác dụng vệ sinh và trang trí cho nhà bếp vì vậy nó cần kết hợp hài hòa với các thiết bị nhà bếp như: tủ bếp, tủ lạnh, máy hút khói, bàn ăn... Tùy vào chất liệu và màu sắc của các thiết bị này mà kính ốp bếp nên có màu sắc và họa tiết phù hợp để khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên không gian đồng điệu.
 

kính màu ốp bếp đẹp
Những điều cần chuẩn bị khi lắp đặt kính màu ốp bếp


Kết hợp với tủ bếp

Kính ốp bếp thường được lắp đặt ở giữa tủ bếp trên và dưới để tạo sự sạch sẽ, ngăn thức ăn, dầu mỡ bám bẩn lên tường. Vì vậy bạn nên lựa chọn kính có màu hài hòa và phù hợp với tủ bếp. Sự kết hợp màu sắc ăn ý sẽ giúp khu vực tủ bếp nói riêng và nhà bếp nói chung được đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều.


Thói quen sinh hoạt

Thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến lựa chọn kính ốp bếp. Ví dụ như nếu bạn có nhiều thời gian để vệ sinh, lau chùi bếp thì có thể sử dụng các loại kính ốp bếp trơn, màu sắc nhạt, tươi sáng. Nhưng ngược lại, nếu bạn bận rộn thì nên sử dụng kính màu có màu sẫm để che đi các vết bẩn dầu mỡ khi chưa lau chùi kịp.

Nếu bạn đã chuẩn bị kỹ càng và có nhu cầu lắp đặt kính ốp bếp ngay bây giờ, hãy liên hệ với Bùi Phát theo sđt 090.196.0000 để được khảo sát đo đạc và báo giá chi tiết.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương