Nhôm Xingfa được sản xuất từ nguyên liệu gì?

Chắc hẳn quý vị và các bạn cũng như tôi, luôn thắc mắc muốn biết nguyên liệu sản xuất ra cửa nhôm Xingfa là gì? cửa nhôm cao cấp Xingfa được sản xuất như nào? Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa ra sao? Trên dây chuyền và công nghệ gì? Có điều gì đặc biệt nổi trội hơn so với các sản phẩm cửa khác? Sau đây Bùi Phát xin gửi đến quý khách hàng quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa để quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm.
 

Xu hướng hiện nay, người ta sử dụng rất nhiều cửa nhôm thay thế cho các loại cửa truyền thống bởi những ưu điểm và tiện lợi của nó. Một trong những loại cửa nhôm được ưa chuộng nhất là cửa nhôm Xingfa. Vậy nguyên liệu chính để sản xuất nhôm Xingfa là gì, các bạn có thể tìm hiểu ngay dưới đây.

 So sánh chất lượng 2 dòng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa 

 [Update] Bảng tổng hợp báo giá cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp mới T7-2018 

 Quy chuẩn kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa 

 Cửa nhôm kính hệ 1000 là gì? 

  

Trước tiên bạn cần biết cửa nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là loại nhôm có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật với độ bền cao, chất lượng tốt. Là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới. Có mặt trên thị trường từ những năm 90, nhôm Xingfa không ngừng đổi mới và đã có mặt ở hơn 30 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thị trường Việt Nam, Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu từ Trung Quốc trong đó có nhôm tem đỏ Quảng Đông và nhôm tem xanh Quảng Tây rất được ưa chuộng. Tại Việt Nam cũng đã có nhà máy sản xuất nhôm Xingfa như nhôm Xingfa Đông Anh, nhôm Xingfa Huyndai,… với giá thành hạ hơn nhôm nhập khẩu.
Nguyên liệu chính để sản xuất Nhôm Xingfa

Nguyên liệu chính: thanh nhôm được sản xuất từ phôi nhôm (được nhập về dưới dạng thỏi thô). Nguyên liệu này dưới dạng thỏi thô được kiểm tra, phân tích các thành phần, sau đó được đưa và lò nung chảy ở nhiệt độ 7000C trong 7 giờ. Sau khi được nung chảy hoàn toàn , trộn hỗn kim và được đưa qua buồng lạnh, ngưng tự thành các thỏi tròn billlet.

 

Quá trình sản xuất nhôm Xingfa

Bước 1: Sau khi phân tích các thành phần kim loại trong phôi nhôm, nếu đạt yêu cầu, phôi sẽ được cắt thành những đoạn nhỏ. Sau đó được gia nhiệt và chuyển vào máy ép theo khuôn đã thiết kế sẵn tạo ra các thanh nhôm khác nhau.
Bước 2: Cho thanh nhôm vừa ép vào lò hấp tác dụng làm cho thanh nhôm rắn chắc.
Bước 3: Kiểm tra chức năng vật lý của thanh nhôm. Nếu đạt yêu cầu sẽ đưa đi xử lý bề mặt thanh nhôm. 

Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa có những phần sau:

  • Bước 1: Pha cắt nguyên liệu theo số liệu các loại cửa.
  • Bước 2: Chèn ron cao su, khoét khóa, khoét các loại lỗ phụ kiện khác
  • Bước 3: Chuẩn bị ke ghép góc.
  • Bước 4: Kết nối các góc bằng máy bấm góc
  • Bước 5:Lắp đặt phụ kiện
  • Bước 6:Cắt nẹp kính và đóng kính. 

Hãng nào có quy trình sản xuất nhôm Xingfa uy tín nhất?

Trên đây là những bí quyết cơ bản cộng với sự tận tâm trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất đã khiến Bùi Phát vang danh thị trường cửa khung nhôm , khung thép hiện đại. Để tim hiểu thêm về sản phẩm nhôm Xingfa quy khách vui lòng xem tại đây.
Bạn hãy một lần trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Bùi Phát luôn lấy chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của quý khách làm tôn chỉ hoạt động

Quy trình làm việc thi công đo đạc cửa nhôm tại Bùi Phát

 

 

 >> [CẬP NHẬP] ngay bảng báo giá vách ngăn nhôm kính cho văn phòng chuyên nghiệp

 >> Xem ngay bảng giá cửa nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tại Quảng Đông Trung QUốc

 >> Tìm hiểu ngay giá cửa nhôm việt pháp vân gỗ đẹp , hiện đại

 >> Còn rất nhiều những hình ảnh nữa không thể đưa lên. Hãy tham khảo những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp mà Bùi Phát đã thi công

 >> Cập nhập ngay 15+ mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh , cửa nhôm nhà tắm

 >> Chúng tôi với tay nghề cao và có thâm niên nhiều năm trong ngành, Chuyên nhận Dịch vụ sửa chữa nhôm kính uy tín giá rẻ uy tín có bảo hành tại Hà Nội, HCM


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương