Môi trường làm việc chuyên nghiệp với vách kính văn phòng

Xu hướng kiến trúc, thiết kế nội thất ngày nay sử dụng rất nhiều các sản phẩm từ kính cường lực. Với ưu điểm như: tính năng đa dạng, bền đẹp, không bị cong vênh nên các khối văn phòng cũng lựa chọn sử dụng vách kính để mang đến không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mà yên tĩnh.
 

vách kính văn phòng
Môi trường làm việc chuyên nghiệp với vách kính văn phòng


Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn những ưu điểm thiết thực của vách kính văn phòng


Có độ bền cao

Sử dụng vật liệu kính cường lực cao cấp nên vách kính văn phòng có chất lượng rất tốt, khả năng chịu lực, chịu nén cao gấp 5 lần so với kính thường, tuổi thọ sản phẩm lên tới hàng chục năm. Các vách kính không bị cong vênh, co gót như gỗ, quá trình hoạt động đóng mở nhẹ nhàng, trơn tru, không gây tiếng ồn.

Khả năng cách âm tốt

Các văn phòng làm việc khi họp, thuyết trình hoặc làm việc nhóm thường gây ra tiếng ồn, ảnh hưởng tới khu vực xung quanh. Sử dụng các vách kính văn phòng sẽ có tác dụng cách âm giữa các khu vực, đảm bảo không gian yên tĩnh cho nhân viên tập trung làm việc.

Mở rộng không gian

Hệ thống vách ngăn thường sử dụng cửa trượt hoặc cửa thủy lực loại 1 hay 2 cánh cánh tùy theo không gian và thiết kế văn phòng, tất cả các loại cửa kính, vách kính đều giúp không gian rộng rãi và có chiều sâu hơn. Với ưu điểm lấy sáng tốt, giúp văn phòng làm việc luôn được thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế linh hoạt

Thường các không gian văn phòng có diện tích khá hạn chế, nếu sử dụng tường ngăn thì rất chật chội. Các vách kính thì khác, vật liệu cấu thành rất đơn giản chỉ cần kính cường lực và hệ phụ kiện. Nên phù hợp cho mọi không gian dù lớn hay nhỏ, lắp đặt rất dễ dàng mà khi muốn tháo ra cũng rất đơn giản không làm hỏng tường hay sàn nhà.

Thi công nhanh chóng

Quá trình lắp ghép các vách kính rất an toàn và nhanh chóng chỉ mất vài giờ đồng hồ. Không ảnh hưởng tới nhân viên làm việc lại tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Tạo không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp

Bạn nhìn thấy các tòa nhà sử dụng kính đẹp và hiện đại như thế nào thì sử dụng vào khối văn phòng cũng y như vậy. Các vách kính mang đến sự năng động, là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhân viên.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương