Mẹo nhỏ giúp vách tắm kính nhà bạn luôn bóng sáng

Vách tắm kính ngày nay được sử dụng khá nhiều trong các căn hộ hay khu trung cư… Tuy nhiên việc vệ sinh kính luôn được sạch, hay các nguyên nhân dẫn đến ố kính không phải ai cũng biết điều đó. Hiểu được điểu này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cac cách để giúp vách tắm kính luôn sáng mới và đẹp. Sau một thời gian sử dụng bạn thấy cửa vách tắm kính có hiện tượng bị ố vàng, hoặc bề mặt kính bị mờ và đang không biết dùng cách nào để chúng sáng bóng có được vẻ đẹp như ban đầu. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo nhỏ giúp bạn trong việc vệ sinh vách kính phòng tắm được sáng bóng, sạch sẽ như bạn mong muốn. 

✔Mẹo hay giúp vách tắm luôn mới

 ✔Mẹo vặt thứ nhất: Sử dụng đến các tấm lót ở bất kì nơi nào có nước
 ✔Mẹo vặt thứ 2: Thay bồn tắm bằng vòi hoa sen
 ✔Mẹo vặt thứ 3: Hãy thay các đường ống dẫn nước mạ kẽm bằng đường ống bằng đồng nhé
 ✔Mẹo vặt thứ 4: Tìm đến những thiết bị thân thiện với môi trường
 ✔Mẹo vặt thứ 5: Tìm đến sơn - không - độc - hại
 ✔Mẹo vặt thứ 6: Hãy hỏi ý kiến các chuyên gia
Với những nguyên liệu đơn giản tưởng rằng như không còn sử dụng được nữa, nhưng khi dùng để vệ sinh cửa vách kính tắm nhưng chúng mang lại mà bạn không ngờ tới.

 

✔Một số lưu ý khi sử dụng:

– Vách tắm kính hay kính cường lực, phòng tắm kính nói chung, khi dùng lâu ngày sẽ thường bị đen, bạn sẽ dùng vải mịn sau đó bôi thuốc đánh răng vào rồi lau, kính sẽ sáng lại như mới.
– Khi kính hay vách tắm kính bị dính vết bẩn lâu ngày hay vết dầu, bạn nên dùng khăn ướt rồi nhỏ một ít dầu hoả hoặc rượu trắng để lau vào vết bẩn, kính sẽ sạch và bóng trở lại như ban đầu.
– Khi bạn quét vôi lên tường nhà, nhưng không may làm rớt vôi lên kính, vách tắm kính, cửa kính. Để lau sạch chúng bạn sử dụng khăn ướt rồi trộn với cát để lau và rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch và biến đi một cách dễ dàng chỉ với nguyên liệu quá đơn giản.
– Ngoài ra bạn có thể lấy bột thạch cao hay bột phấn viết bảng hoà cùng với nước, rồi xoa lên trên kính, sau khi bề mặt kính khô, dùng khăn lau sạch, kính nhà bạn sẽ sạch và sáng bóng trở lại!

Đó, vài gợi ý nho nhỏ thế thôi, và bạn đã có thể xây dựng cho mình một căn phòng tắm kính (hoặc chuẩn bị xây cho mình một phòng tắm mới) xanh hơn, thân thiện hơn và nhất là tốt hơn cho sức khỏe của chính mình rồi đấy.

>> THAM khảo thêm các MẪU VÁCH TẮM KÍNH ĐẸP tại đây: 
https://nhomkinhviet.com.vn/cac-mau-vach-tam-kinh-dep.html 


Những thông tin mà chúng tôi cung cấp mong rằng sẽ mang lại hiệu quả giúp bạn việc vệ sinh cửa vách tắm kính trong thời gian nhanh chóng. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Bùi Phát, chúng tôi sẵn sàng giải đáp miễn phí và nhanh nhất.
 

Tham khảo thêm:

Vách tắm kính và hệ phụ kiện vách tắm cao cấp
Chuyên lắp vách tắm kính, Bảo hành kính vỡ vô điều kiện


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương