Mẫu cabin tắm kính 1 tấm đẹp giá siêu rẻ

Mẫu cabin tắm kính là loại vách tắm kính chỉ bao gồm 1 tấm, có thể có cửa hoặc chỉ là một bức tường kính, loại vách tắm này thích hợp với những khu vực tắm nhỏ hoặc trong những khách sạn mini thiếu diện tích.

Với tính thẩm mỹ cao trong thiết kế nội thất nhà tắm, sử dụng Vách kính cường lực tạo không gian thoáng và lấy sáng tốt hơn cho không gian nhà tắm, đây chính là giải pháp tối ưu cho nhà tắm hiện đại.

=>Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và thi công lắp đặt vách tắm kính các loại, Công ty kính chúng tôi luôn cho ra mắt những sản phẩm phòng tắm kính có mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt nhất. 

Cấu tạo của mẫu cabin tắm 1 tấm rất đơn giản nên giá thành rất thấp. Cũng giống như các loại vách tắm kính khác, loại vách tắm này cũng được làm bằng kính cường lực 10 mm.

- Đây là loại kính cường lực đã được nhà máy tôi cường lực trong lò tôi 700 – 800 độ C, vì vậy khả năng chịu lực cao gấp 4 -5 lần kính thường cùng độ dày. Phụ kiện cũng được tối giản đến mức thấp nhất nên giá thành rất hợp lý.

Các loại vách kính tắm (phòng tắm kính) của Chúng tôi cung cấp và thi công, lắp đặt luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

- Cửa kính đóng mở linh hoạt, nhẹ nhàng, Tiết kiệm diện tích của nhà tắm một cáh tối ưu, đặc tính trong suốt của vách tắm kính nên không hạn chế tầm nhìn, tạo cảm giác mở thoáng cho phòng tắm.
- Dễ vệ sinh, các cạnh kính được mài đẹp đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng, rất thuận tiện khi vệ sinh phòng tắm. 
- chúng tôi luôn sử dụng các phụ kiện chính hãng nên đảm bảo khách hàng được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, lắp đặt tư vấn khảo sát bởi các kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
- Với quy trình sản xuất kính hiện đại bởi nhà máy kính Hải Long, các sản phẩm phong tam kinh dep của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Kính Cường lực chuẩn, an toàn, Giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phòng tắm kính đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất cho khách hàng. Quý khách cần tư vấn, Khảo sát, Lắp đặt các hạng mục vách kính tắm đứng xin vui lòng liên hệ 090.196.0000

 

Các loại Vách kính tắm đứng 1 tấm

  1. Mẫu cabin tắm kính 1 tấm
  2. Mẫu cabin tắm kính 2 tấm 

Một vài hình ảnh tham khảo về Mẫu cabin tắm kính cho nhà tắm do Kính chúng tôi thi công

Mẫu cabin tắm kính không cửa chúng tôi thi công lắp đặt

Mẫu vách tắm kính 1 tấm đứng không cửa -Kính chúng tôi

Mẫu vách kính đứng 1 tấm đứng không cửa

Mẫu cabin tắm kính không cửa ảnh đẹp 


Tags:

Tags :






DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương