Lắp đặt vách kính văn phòng hiện đại tại TP.Hồ Chí Minh

Vách kính văn phòng tại Bùi Phát luôn mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn ưng ý về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp. Các mẫu vách kính văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh do Bùi Phát cung cấp có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường.


Ưu điểm vách kính văn phòng tại Bùi Phát:

- Độ bền cao: Vách kính văn phòng sử dụng chất liệu kính cường lực được sản xuất, tôi ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu lực tốt, độ an toàn cao gấp nhiều lần so với kính thường. Dưới các tác động thông thường kể cả đập mạnh kính cũng không bị vỡ. Kính cường lực có thể chịu được sức nén bề mặt rất lớn (khoảng 10.000psi) nên áp suất của gió, va chạm của vật thể phải vượt qua sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.


vách kính văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Lắp đặt vách kính văn phòng hiện đại tại TP.Hồ Chí Minh
 

- Chịu nhiệt: Vách kính văn phòng từ kính cường lực cách nhiệt tốt, có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ gấp 5 lần so với kính thường.
- Tính an toàn: Chất liệu kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành các mảnh tròn nhỏ không sắc cạnh nên hạn chế tối đa thương tích, nguy hiểm khi sử dụng.
- Tính thẩm mỹ: Chất liệu kính tinh khiết, sáng bóng tạo không gian đẹp, lịch sự, chuyên nghiệp. Là giải pháp linh hoạt, cải tạo văn phòng làm việc nhanh chóng nhất.


vách kính văn phòng đẹp
Lắp đặt vách kính văn phòng hiện đại tại TP.Hồ Chí Minh
 

Công ty của bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh và có nhu cầu lắp đặt vách kính văn phòng, cửa kính văn phòng hãy đến với Bùi Phát để được tư vấn và khảo sát đo đạc trong thời gian sớm nhất!


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline 0911.269.555 - 0911 269 555
Email : info@buiphat.vn
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai