Lắp đặt vách kính văn phòng 10ly tại Hoàng Mai

Tại các văn phòng công ty hiện nay, hệ thống vách ngăn không chỉ đơn thuần ngăn chia không gian mà yếu tố quan trọng là cần phải đem lại sự hiện đại chuyên nghiệp cho không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp cho không gian kiến trúc. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dòng vách kính cường lực 10ly ứng dụng làm vách kính văn phòng đang là một trong các mẫu được đánh giá cao hiện nay.

Vách kính văn phòng 10 ly tại Bùi Phát sử dụng kính cường lực 10ly có các đặc điểm như: độ chịu lực, chịu va đập, khả năng chịu nén gấp 5 lần so với kính thường. Vì lý do này mà kính cường lực còn được gọn là kính chịu lực, kính an toàn. Hầu hết các kiến trúc công trình hiện nay đều sử dụng kính cường lực như: làm vách kính, cửa kính, lan can kính, kính ốp tường…


vách kính văn phòng 10 ly
Lắp đặt vách kính văn phòng 10ly tại Hoàng Mai


Sử dụng vách kính văn phòng 10 ly sẽ giúp khắc phục những hạn chế của các vật liệu khác như: không chắn tầm nhìn và nặng nề như những bước tường ngăn, không đắt đỏ và chiếm diện tích như các loại vách ngăn gỗ… Vách kính 10 ly có đặc điểm sáng bóng và tinh khiết tạo không gian mở, đảm bảo sự ngăn chia không gian hiệu quả và tính hệ thống, giúp cho môi trường văn phòng được thân thiện và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.


vách kính văn phòng 10 ly
Lắp đặt vách kính văn phòng 10ly tại Hoàng Mai


Bùi Phát đã cung cấp và thi công vách kính văn phòng 10 ly tại nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng phản hồi tốt và đánh giá cao về chất lượng.  

Vách kính văn phòng 10 ly tại Bùi Phát còn được kết hợp với hệ thống cửa kính cường lực đem lại sự đồng bộ cho không gian. Sản phẩm tại Bùi Phát rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, được đo đạc và thiết kế chính xác theo không gian của bạn.  

Hệ thống vách kính văn phòng được lắp đặt tại Bùi Phát đều đảm bảo tiêu chí chất lượng, sử dụng kính và phụ kiện chính hãng. Chế độ bảo hành lên tới 2 năm khẳng định uy tín và chứng minh chất lượng sản phẩm. 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline 0911.269.555 - 0911 269 555
Email : info@buiphat.vn
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai