Lắp đặt vách kính cường lực cho phòng tắm tại Hoàng Mai

Kính cường lực là một sản phẩm hiện đại và đột phá mang đến nhiều tiện ích. Nó được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống con người từ những vật dụng nhỏ như: chiếc máy tính, điện thoại cho tới các hệ thống vách kính cường lực… Kính cường lực hiện nay là vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng, nó có ứng dụng rất phong phú: làm các loại cửa kính, vách ngăn kính, vách kính văn phòng, vách kính cường lực cho phòng tắm…
 

vách tắm kính đẹp
Lắp đặt vách kính cường lực cho phòng tắm tại Hoàng Mai
 

Vách kính cường lực an toàn cho phòng tắm tại Hoàng Mai

Bạn sinh sống ở khu vực Hoàng Mai và đang có nhu cầu thiết kế phòng tắm sử dụng vách kính cường lực. Bạn đang băn khoăn giữa các lựa chọn: mua trọn bộ phòng tắm kính hay là nên sử dụng vách kính cường lực cho phòng tắm được thiết kế riêng theo kích thước nhà tắm của mình?

Đến với Bùi Phát – một đơn vị chuyên thi công các sản phẩm từ kính cường lực, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các giải pháp, tư vấn thiết kế, các sản phẩm mẫu để bạn có lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian của mình.

Với các loại phòng tắm kính, bồn tắm kính bán sẵn trên thị trường – Được sản xuất hàng loạt, thiết kế theo mẫu mã và kích thước của nhà cung cấp. Loại này có nhược điểm là không đa dạng về mẫu mã, khó tùy biến sản phẩm theo ý thích của mình, kích thước cố định, kén không gian, giá thành lại khá cao.

Còn với các mẫu vách tắm kính cường lực cho phòng tắm – được thiết kế, đo đạc phù hợp với từng không gian riêng. Kích thước linh hoạt lại có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn như: cửa trượt, cửa mở quay, vách tắm kính mở quay vuông góc, vát góc, vách tắm kính thẳng… Mẫu vách tắm kính này hiện nay là lựa chọn của số đông khách hàng bởi có thể thiết kế và lựa chọn kính, phụ kiện theo không gian, sở thích của từng cá nhân.


vách tắm kính
Lắp đặt vách kính cường lực cho phòng tắm tại Hoàng Mai


Với các mẫu vách tắm kính cường lực thì đơn vị thi công sẽ tư vấn, thiết kế, tính toán giúp khách hàng  sao cho sở hữu sản phẩm với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và tính thẩm mỹ.

Bùi Phát là một đơn vị cung cấp và thi công vách kính phòng tắm uy tín nhất tại khu vực Hoàng Mai hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn thi công nhiều sản phẩm vách kính cường lực như: vách kính văn phòng, vách kính bếp, vách kính phòng khách… Khách hàng đến với Bùi Phát sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí đồng thời đưa ra các giải pháp tốt nhất cho không gian của bạn.


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
 
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT
VP & SHOWROOM -SỐ 396 NGUYỄN TRÃI , THANH XUÂN, HN
Cơ sở Hà Đông - Số 19, Liền kề 11, Kđt Văn Khê, Hà Đông, HN
Cơ sở Vĩnh Tuy - Số 876, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
Cơ sở Q2 HCM - Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM
Cơ sở Q12 HCM - Số 56/4a,Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Website https://nhomkinhviet.com.vn  
Hotline : 0911269555
Email : buiphatglass@gmail.com
 
https://nhomkinhviet.com.vn

Cơ Sở Hà Đông

 VP & Showroom  Nguyễn Trãi

Cơ Sở Minh Khai