Lắp cầu thang kính hiện đại cho phòng khách

Ngày nay, cầu thang kính luôn đem lại sự sang trọng, hiện đại và an toàn cho người sử dụng. Kính cầu thang trong suốt sẽ đem lại một không gian trang nhã, tinh tế và đẳng cấp. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng tay vịn linh hoạt như gỗ, inox hoặc có thể không sử dụng tay vịn. Đó là điều khác biệt khi sử dụng kính làm cầu thang, lan can.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC LÀM CẦU THANG KÍNH?

  • Kính làm ban công sẽ hứng trọn ánh sáng vào nhà, từ đó tăng thêm ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.
  • Kính cường lực an toàn, chống va đập tốt, nếu có bị vỡ cũng vỡ vụn cầu thang kính cường lực cũng vỡ như hạt ngô, giảm thiểu nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Sử dụng cầu thang bằng kính giúp tạo nên không gian đẹp hiện đại, đem lại sự trang nhã, nhẹ nhàng và tinh tế cho công trình của bạn.
  • Kính có độ bóng cao, dễ vệ sinh lau chùi, không hạn chế tầm nhìn.
  • Có thể thiết kế nhiều mẫu cầu thang kính đẹp, kết hợp với các loại phụ kiện khác mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng tối đa nhất.
  • Cầu thang kính cường lực có nhiều loại với kích thước, ngoại hình và ngoài mặt khác nhau được tiêu dùng đa dạng tại các hộ gia đình hay dự án công cộng – Dù xuất hiện ở bất cứ đâu cầu thang kính đều góp phần tạo nên không gian đẹp, đẳng cấp và cực kì hiện đại.
cầu thang kính đẹp

Phân loại và cấu tạo của cầu thang kính

Cầu thang kính có nhiều loại như: cầu thang gỗ kính, lan can hành lang ở trong nhà hoặc lan can ban công bao vòng quanh gần như nhà vừa cam kết an toàn lại trang trí, tạo không gian đẹp và mến mộ. Cầu thang kính được khiến cốt yếu từ kính cường lực, cửa kính thủy lực có độ dày từ 10 – 12mm với độ bền cao, chịu lực, va đập tốt.
Các phụ kiện lan can cầu thang kính:
  • Trụ lan can: chất liệu Inox hoặc hợp kim, pat đỡ (pat đơn hoặc pat đôi).
  • Tay vịn cầu thang: chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC với nhiều thiết kế khác nhau, thuận lợi lắp đặt và phù hợp với các ngoại hình đất đai.Ngoài ra các phụ kiện cũng là thành phần không được xem nhẹ góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh và vững chắc, tăng tính thẩm mỹ cho lan can.

cầu thang kính đẹp không dùng trụ
 
Bùi Phát là nhà sản xuất cung cấp và lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực nói chung và lan can kính cường lực kể riêng, sản phẩm của chúng tôi xin hứa có bảo hành lâu dài cùng chi phí phù hợp.Bạn đang muốn lắp đặt và hoàn thiện không gian của mình với các mẫu cầu thang kính đẹp, hãy để Bùi phát là nhà sản xuất đồng hành cùng ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đảm bảo chỉ tiêu an toàn, luôn luôn có chữ tín và thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Tham khảo thêm:
NỘI THẤT BÙI PHÁT
Địa chỉ: Kđt văn khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0966 171 289 / 0915 269 555
Website: buiphat.vn-nhomkinhviet.com.vn-noithatbuiphat.com
Email:manh.buiphat@gmail.com / noithatbuiphat@gmail.com      
 
Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương