Ký hiệu kính cường lực in trên mép góc tấm kính có ý nghĩa gì?

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái được bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm kính cường lực cũng là một điển hình. Để nhận biết kính cường lực chính hãng chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết của Nhôm Kính Việt dưới đây giúp bạn tránh mua phải hàng giả kém chất lượng

 Kính tempered glass là gì ?

 Mua kính trong suốt ở đâu? Đại lý phân phối kính trong suốt Hà Nội

 Khổ kính cường lực lớn nhất là bao nhiêu?

 kính cường lực bao nhiêu 1m2

 Kính cường lực làm bằng chất liệu gì?

 Kính cường lực có khoan được không?


Ký hiệu kính cường lực, Cách nhận biết kính cường lực?

+ Cách kiểm tra tem ký hiệu: Bề mặt phôi kính thường sẽ không có bất cứ ký hiệu riêng biệt nào để phân biệt. Khi phôi kính trở thành kính cường lực thì tất cả các sản phẩm đều có ký hiệu là chữ Temper Glass + thương hiệu. Những ký hiệu này giúp quảng bá thương hiệu đồng thời khẳng định vị trí cũng sản phẩm trên thị trường kính.

+ Cách kiểm tra âm thanh kính: Đặt tấm kính thường và kính cường lực song song nhau. Dùng tay gõ nhẹ lên bề mặt tấm kính chú ý nghe kỹ âm thanh của kính phát ra. Sau đó gõ lên tấm kính cường lực, lúc này để ý so sánh 2 âm vang của 2 tấm kính. Kính cường lực Việt Nhật âm thanh vang to hơn kính thường.

+ Cách dùng mắt thường để kiểm tra: Kính cường lực được đưa vào lò nhiệt 700 độ C độ tôi sau đó làm tăng cứng bằng phương pháp thổi hơi lạnh lên bề mặt kính vì vậy kính cường lực sẽ có độ hơi cong hơn kính thường khi bạn nhìn nghiêng tấm kính.

+ Cách kiểm tra bằng lực: Lấy 1 tấm kính thường có độ dày và diện tích bằng với 1 tấm kính cường lực. Sau đó dùng búa sắt gõ trực tiếp lên bề mặt của từng tấm kính. Nếu tấm kính nào không bị vỡ thì đó là kính cường lực. Kính cường lực chịu lực cao vì vậy bạn vô tư đập lên bề mặt chính giữa của tấm kính. Kính thường sẽ bị vỡ và có nhiều cạnh sắc nhọnKý hiệu kính cường lực Hồng phúcKý hiệu kính cường lực Hải LongCác nhà máy sản xuất kính tại Miền bắc


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương