Kính Mài Vát Cạnh Là Gì? Tìm Hiểu Quy Trình Máy Mài Kính Vát Cạnh

Như chúng ta đã biết thì kính cường lực thành phẩm không thể gia công lại các công đoạn như cắt- mài- khoan khoét được nữa. Do vây các quá trình này sẽ được tiến hành trước khi kính được đưa vào công đoạn cườn lực kính. Kính mài vát cạnh uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi muốn sử dụng kính bởi đây là loại kính giảm sự sát thương và có tính thẩm mỹ cao. Bài viết cung cấp thông tin về các mẫu kính mài vát cạnh và địa điểm mua kính mài vát canh uy tín chất lượng.

Tất cả các công đoạn kính trước khi gia nhiệt đều rất quan trọng đòi hỏi phải làm chính xác tránh sai sót. Trong đó có công đoạn mài kính theo yêu cầu của khách hàng. Trong quy trình sản xuất kính cường lực của Nhà Máy thì tấm kính sau khi được cắt xong sẽ được chuyển đến công đoạn mài trên dàn line chung chuyển tự động nhằm tránh hiện tượng xước, sò mẻ kính như khi được chuyển bằng xe chung chuyển do người vận chuyển. Trên dàn line chung chuyển có hệ thống cảm biến được lập trình điều khiển để sắp xếp kính chuyển về từng khu vực cụ thể theo từng yêu cầu gia công của đơn hàng( mài xiết, mài vát, mài nội thất...).

 Kính cường lực có mài được không 

 Kính mài lá hẹ là gì? 
  

Cách mài kính vát cạnh thông thường

**Tác dụng của việc mài kính: Mài kính nhằm mục đích chính là làm tăng tính an toàn cho người dùng, đồng thời  sản phẩm được mài trông sáng đẹp vừa mắt hơn. Quá trình mài vát kính hoàn toàn được thi công trên kính thường bởi khi kính trở thành kính cường lực thì không thể gia công được nữa.
 

** Mài Kính Theo Cách Thủ Công

Bước 1: Mài Theo Cách Thủ Công, nhưng phải căn chỉnh hợp lý và chính xác sao cho mỗi cạch chừa ra 2,5mm đến 3mm để khi mài không bị hao hụt đến diện tích sử dụng. Khi mài người mài cần phải đưa kính theo những vạch kẻ đã định sao cho các đường phải thẳng nhau đển kính  mài được đẹp nhất. Đây là công đoạn khá kỳ công và vất vả đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn cao mới có thể làm ra được sản phẩm như mong muốn.

Bước 2: Thấy được những bất cập trong quá trình mài kính thủ công hiện nay đã có máy mài vát kính tự động. Bạn chỉ cần đưa ra kích thước yêu cầu của người dùng và đặt vào đúng mẫu của loại kính cần vát máy sẽ tự động thực hiện các công đoạn cần làm và cho ra sản phẩm kính mài như mong đợi mà không cần phải hao tổn công sức như trước nữa.

Bước 3: Khi kính được mài xong sẽ được chuyển đến công đoạn rửa kính để loại bỏ hết những bụi bặm còn bám dính để tấm kính có độ thẩm mỹ cao.

Bạn có thể mài kính theo góc nghiêng 10 -45 độ để tạo cho kính những điểm nhấn nhất định. Công việc mài kính là công việc khó cần người chuyên nghiệp và có tay nghề để tấm mài tấm kính và vận hành máy móc một cách chính xác nhất.


*** Tìm hiều quy trình mài kính cường lực


Bước 1: Trước khi đưa vào máy mài thì kính sẽ được thợ có tay nghề kiểm tra bề mặt cũng như kích thước đã chuẩn với lệnh sản xuất chưa đồng thời sẽ nhập liệu cho máy mài tự động điều chỉnh kích thước mài theo đơn đặt hàng. Những tấm lỗi – sai sẽ được loại bỏ luôn.

Bước 2: Khi kính được mài xong sẽ được tự động đi qua máy rửa máy rửa được sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết và phun dưới áp lực cao, đầu lông rửa sử dụng vật liệu mềm mịn để cọ rửa bề mặt tránh trầy xước để loại bỏ mạt kính dính trên bề mặt và cạnh tấm. 

Bước 3: Tấm kính sau khi được rửa xong sẽ được xếp lên giá để kính vì thế việc rửa tấm kính là rất cần thiết để loại bỏ việc bị xước không mong muốn khi các tấm kính được xếp dựa vào nhau. Kính sau đó sẽ được chuyển tới bộ phận khoan khoét để gia công theo yêu cầu của đơn hàng.

>> Xem ngay tất cả các mẫu cửa kính cường lựcbàn kính phòng khách sử dụng kính mài vát cạnh đẹp nhất, chất lượng nhất. 
 

 Dưới đây các kiểu mài kính phổ thông được khách hàng lựa chọn nhiều

  • Mài xiết : là phương pháp mài cạnh kính sao cho chỉ mài ở hai cạnh của tấm kính vừa làm hết sắc của tấm kính loại bỏ khả năng sát thương (chỉ mài rộng khoảng 1-2 mm). Đồng thời được đánh bóng chỉ mài à cạnh mài để đưa cạnh tấm kính bóng như bề mặt tấm kính.                                                                                                           
  • Mài vát , mài huỳnh: là phương pháp mài  nghiêng một góc khoảng dưới 10 độ. Tạo lên điểm nhấn cho tấm kính mài huỳnh phù hợp cho các trường hợp làm cửa ra vào hoặc pano cửa gỗ....
  • Mài mỏ vịt, mài châu, Ngoài ra mài nội thất là bao gồm rất nhiều các phương pháp mài khác nhau để tạo hình cho cạnh kính như mài mỏ vịt, mìa vát 45độ hay mài chậu....mục đích chung của các phương pháp mài là loại bỏ khả năng sát thương của kính đồng thời tạo hình.
  • Với mỗi kiểu mài cạnh kính khác nhau sẽ tương ứng với một loại máy mài khác nhau như mài song cạnh, máy mài đứng, máy mài huỳnh,…Điều chỉnh máy mài theo một chế độ khác nhau và theo tiêu chuẩn TCVN 7455:2004. Mỗi tấm kính sẽ được chuyển đến máy mài tương ứng theo lệnh sản xuất bằng hệ thống line chung chuyển hoàn toàn tự động.
Trên đây là giới thiệu về quá trình mài kính trong quy trình sản xuất kính cường lực Đạt Chuẩn chất lượng, các quy trình sản xuất của chúng tôi đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng thế giới và được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Chuyên kính mài vát cạnh,máy mài kính vát cạnh,kính cường lực mài vát cạnh,giá kính mài vát cạnh,báo giá kính mài vát cạnh,kính mài vát cạnh trang trí, kính mài vát cạnh đẹp, Để biết thêm chi tiết mời quý khách LH 090.196.0000
 

 Làm biển kính cường lực, Logo bằng kính màu tại Hà Nội theo yêu cầu

 Kính cường lực có khoan được không?

 Kính siêu trong hà nội

 Kính cường lực bao nhiêu 1m 
 


Tags:

Tags :


DMCA.com Protection Status Công Ty TNHH Nội Thất Bùi Phát
Văn phòng: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
m: 0901960000 | p: (024) 62 922 389
zalo: 090.196.0000 | face: fb.com/kinhbuiphat
e: buiphatglass@gmail.com | w: https://nhomkinhviet.com.vn
Website đã đăng ký bộ công thương